TAGA Harmony giới thiệu ampli tích hợp TA-600 MULTI, chuyên dụng cho nghe nhạc đa phòng

TAGA Harmony mới đây đã cho ra đời sản phẩm amply tích hợp stereo mới mang tên TA-600 MULTI. Điều đáng nói ở đây là bộ khuếch đại này trang bị tới 4 zone, cho phép cùng lúc set-up âm thanh ở nhiều ko gian khác nhau.

TAGA Harmony TA-600 MULTI được đánh giá là 1 lựa chọn khuếch đại chuẩn mẫu cho việc xây dựng hệ thống âm thanh đa phòng dành cho các ko gian đặc thù như nhà hàng, quán rượu,  phòng hội nghị, câu lạc bộ thể dục để phát nhạc background hoặc phát đi các thông báo quan trọng thông qua micro. Hơn nữa, với các bộ âm thanh đa phòng trong gia đình, đây cũng là 1 lưa chọn hợp lý giúp người chơi nhạc ko phải tối ưu về số lượng cho các phòng khác nhau.

Với một Ampli TA-600 MULTI duy nhất, người nghe có khả năng khuếch đại và hiệu chỉnh âm thanh cho 4 hệ thống loa ở 4 khu vực khác nhau. Nó được sở hữu 3 đầu vào cùng khả năng tinh chỉnh âm thanh độc lập cho các vùng khác nhau. TAGA Harmony TA-600 MULTI được cấp nguồn bởi một biến áp hình xuyến có công suất 200W. Amplifier này tương thích với các loa có trở kháng từ 4 đến 16 Ohms, công suất khuếch đại là 16W x hai kênh (8 Ohms) cho mỗi Zone khi cả 4 Zone cùng hoạt động. Trong khi nếu chỉ có 1 Zone hoạt động, công suất sẽ là 20W x 2 kênh.

TA-600 MULTI sở hữu 3 đầu vào tín hiệu gồn RCA, 3,5mm và micro. Trong khi đầu vào RCA ở mặt sau đóng vai trò tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ các nguồn phát thông thường thì cổng ba,5mm phía trước tạo khả năng kết nối với các nguồn âm di động như di động thông minh hoặc máy nghe nhạc. Cổng mic để ghép nối với các mic để phát đi các Công bố bằng giọng nói. Ngoài ra, nó còn có thêm cổng dữ liệu USB dùng để phát các file nhạc số có sẵn, bổ sung/ các định dạng cơ bản gồm MP3, WMA, WAV và APE.

Được biết, giá bán của thiết bị này vào khoảng 360 USD, tương đương 8,2 triệu đồng.