Tai nghe AKG N20 có thêm 2 phiên bản chống ồn và giắc Lightning

AKG giới thiệu thêm 2 phiên bản chống ồn và giắc lightning của tai nghe N20

Sau gần hai năm giới thiệu, AKG vẫn tiếp tục giữ nguyên seri tai nghe in-ear chất lượng N20 đang rất thành công, và chỉ bổ sung thêm các thế hệ N20NC và N20LT.

AKG N20NC

Chắc chắn AKG ko “dại” gì đưa ra bản làm tăng thay đổi cho seri in-ear N20 vào lúc này. Song xu hướng mới đề nghị AKG phải cải tiến mẫu hàng để thích hợp các mục đích ngày càng đa mẫu mã có khả năng nhận ra dễ dàng các biến thể của AKG N20 ko thay đổi về thiết kế, dù vậy thì hãng này ko Thông báo loại driver áp dụng trên seri gốc, nên chúng ta khó có khả năng khẳng định liệu driver cỡ 6,8mm sử dụng trên N20NC và N20LT có phải tương tự người anh em cũ không, song dù sao thì có thể chất âm sẽ không đổi mới quá nhiều.
AKG N20NC đơn giản bổ sung thêm ưu dụng khử ồn chủ động (active noise canceling). Do việc vẫn áp dụng dây tín hiệu vật lý với giắc 3,5mm tiêu chuẩn, nên pin hỗ trợ dù nhỏ vẫn đủ để áp dụng tính năng trên khoảng 20 giờ sau mỗi lần sạc.
AKG N20LT thì sản phẩm bỏ giắc 3,5mm để chuyển sang sử dụng giắc Lightning thích hợptương thích với iPhone 7 và 7 Plus. dĩ nhiên, nó vẫn sẽ có micro và bộ điều chỉnh ba nút, song sẽ có thêm bộ giải mã DAC  hỗ trợ và Amplifier tối ưu.
Trước đây, AKG cũng từng cho phân phối một biến thể khác là N20U (có lẽ chữ U là viết tắt của Universal), với bộ điều khiển ba nút đặc biệt có công tắc chuyển đổi tương thích giữa Android và iOS. Các thông số còn lại vẫn giống như 2 sản phẩm trên, với vổ nhôm nguyên khối và dây cáp chống nhiễu.
Giá bán của AKG N20U, N20NC và N20LT lần lượt ở mức 130 – 150 – 200USD tại phân khúc Mỹ (tương đương khoảng hai,95 – ba,4 – 4,5 triệu đồng)