Tai nghe Audio Technica ATH WS1100iS: Mang đến sự trẻ trung, năng động

Mở hộp tai nghe Audio Technica ATH WS1100iS bạn đồng hành của giới trẻ

Thông tin kỹ thuật
Driver: Dynamic 53 mm
Đáp ứng tần số: 5 Hz – 40 kHz
Công suất đầu vào tối đa: 1 W
Độ nhạy: 100 dB/mW
Trở kháng: 38 Ohm
Trọng lượng: 281 g
Cáp: chuẩn 3.5mm, dài một,2m, bổ sung Remote cho iOS/Android

Model tai nghe ATH-WS1100iS là sản phẩm mới nhất của thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản Audio Technica, nhắm trực tiếp đến những quý khách trẻ đang có nhu cầu tìm một chiếc headphone chất lượng có thể hoạt động tốt ngay cả khi hợp tác với chiếc smartphone của mình.

Giữa một rừng vô vàn những model tai nghe dành cho smartphone đang có ngoài thị trường, ATH-WS1100iS là một trong nhiều những sự lựa chọn dung hòa được giữa cả 2 yếu tố: chất lượng & khả năng hoạt động với di động tốt. Được xếp vào sản phẩm sản phẩm Solid Bass cùng với những lời quảng cáo “có cánh” ngay từ vỏ hộp bên ngoài, dễ nhận thấy đây sẽ lại tiếp tục là một model tai nghe nhấn mạnh đến khả năng trình diễn dải bass của Audio Technica.

Với mức giá tiệm cận ở tầm trung – chất lượng, mẫu tai nghe mới được ưu ái chăm chút khá kĩ phần hộp đựng với một lớp bọc lót bằng vải nhung mềm mại, gợi cảm giác tươm tất và cao cấp vốn chỉ thường thấy trên các mẫu hàng chất lượng. Bù lại, phụ kiện đi kèm theo chỉ dừng ở mức đủ xài với một cọng cáp 3.5mm tiêu chuẩn và một túi đựng.

Không hổ danh thương hiệu, tai nghe ATH-WS1100iS được ngoại hình dạng semi-open với vẻ ngoài tạo cảm quan vô cùng cứng cáp và mạnh mẽ nhờ sử dụng phôi màu tối kết hợp với những rõ âm sáng ánh kim dòng khá lịch lãm. Toàn bộ bề mặt earcup cũng như phần logo ATH mặt trong đều được chế tác từ kim mẫu ới bề mặt vân tròn độc đáo, vừa thỏa mãn yêu cầu thẩm mĩ bên ngoài và cũng vừa đủ tin cậy để bảo vệ hệ thống driver 53mm phần trong.

Trong khi đó, phần tay gọng và khớp giữ earcup và headband được làm từ thành phần nhựa cứng và cũng được gia cường bằng lõi thép không gỉ phần trong để chắc chắn độ đàn hồi và bền bỉ phổ biến trong quá trình áp dụng thực tế. Toàn bộ phần đệm headband và earpad của tai nghe ATH-WS1100iS được làm từ vật liệu da tổng hợp khá dầy dặn, bảo đảm độ cách âm tốt cũng như duy trì sự thoải mái khi người nghe áp dụng thường ngày trong rất lâu.

Kèm theo với tai nghe ATH-WS1100iS là một sợi cable 3,5mm tiêu chuẩn và được hỗ trợ sẵn cụm Remote control với đầy đủ micro đàm thoại và các phím điều chỉnh tiêu chuẩn, đem lại khả năng áp dụng tai nghe đơn giản hơn với các nhân tố smartphone nền tảng Android và iOS. Phần cáp này có khả năng tháo rời và thay thế đơn giản khi quan trọng nhờ sử dụng chuẩn cắm 3.5 tiêu chuẩn hiện giờ.