Tai nghe bằng gỗ Griffin WoodTones

Griffin chế tác tai nghe WoodTones bằng gỗ

các bạn thích nghe và thường ngày áp dụng tai nghe, bạn đã bao giờ thử dùng 1 tai nghe có Bề ngoài làm từ gỗ 1 yếu tố/ rất gần gũi, và thân thiện với môi trường. Tuy làm từ gỗ nhưng kiểu dáng của nó cũng ko kém phần quý phái, còn âm thanh thì thật khó lòng cưỡng lại được, hãy tự mình cảm nhận tai nghe WoodTones của Griffin.

Griffin WoodTones

Griffin là hãng chuyên sản xuất các thành phần ngoại vi, sản phẩm điện tử mua sắm và các model phụ kiện có chiều dài lịch sử khá lâu đời của Mỹ. Ngoài các sản phẩm tai nghe thông thường, Griffin từ lâu đã chế tạo thành công các mẫu tai nghe WoodTones Series dạng nhét tai “thon gọn” – nhưng được chế tác hoàn toàn thủ công và sử dụng mạnh sản phẩm gỗ khác nhau.
mẫu hàng mới được Griffin sản xuất lần này cũng mang tên gọi WoodTones và được làm từ nguyên liệu chính là gỗ; song lại là dòng tai nghe đầu tiên được thiết kế dạng arround-ear headphone (2 củ tai lớn, ôm trọn vành tai người dùng). thiết kế của phiên bản WoodTones mới vừa có vẻ tân tiến, vừa phảng phất nét cổ điển. sản phẩm sở hữu hai củ tai lớn, vuông vức, có khả năng xoay một góc 90 độ cùng vòm chụp đầu phụ giãn nỡ tùy theo các cỡ đầu khác nhau của người chơi.Điểm đặc biệt của WoodTones chính là phần khung của mỗi củ tai được làm từ nhiều model gỗ khác nhau như gỗ Sapele, sồi, hay gỗ từ cây óc chó; vốn vẫn thường áp dụng để chế tạo các hãng nhạc cụ như trống, đàn ghi-ta… Vật liệu gỗ dùng cho tai nghe cũng được chế tác hoàn toàn thủ công nhằm max khả năng lột tả các dải âm trung và âm trầm. không chỉ dừng lại ở đó, WoodTones còn được ưu ái trang bị\ driver yếu tố/ nam châm đất hiếm (Neodymium) đường kính đến 50 mm bên trong mỗi củ tai của sản phẩm. Theo Griffin, bề ngoài kết hợp giữa sản phẩm driver Neodymium và vật liệu gỗ không chỉ giúp WoodTones tái hiện những nốt trầm mạnh mẽ, ko hề bị méo tiếng hay ảnh hưởng đến các dải âm khác – mà còn cho phép bộ phận phát âm thanh cường độ lớn hơn cùng với 1 set-up mức âm lượng đầu ra đối với các mẫu tai nghe khác.

WoodTones còn hứa hẹn đem lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng nhờ bề ngoài cáp âm thanh có thể tháo rời, đệm mút dày êm ái. Thêm vào đó, bộ điều chỉnh từ xa trên cáp tín hiệu của tai nghe còn được hỗ trợ đầy đủ chức năng phát nhạc và mic phù hợp tốt với áp dụng/ Apple Siri.
mẫu hàng này có giá thành khoảng 100 USD.