Tai nghe Bluetooth ngoại hình thời trang kết hợp Hi-Res

0
234
Sony MDR-EX750BT

Mở hộp tai nghe Sony không dây, tích hợp nghe nhạc Hi-Res

Sony h.ear in MDR-EX750BT, tai nghe Bluetooth hỗ trợ chuẩn âm thanh kết hợp/ Hi-Res, ngoại hình thời trang, có giá hơn 4 triệu đồng tại Viet Nam.Cuối tháng 4 và đầu tháng năm là khoảng thời gian Sony thường ngày cho bán ra các sản phẩm sản phẩm tai nghe chủ đạo mới của hãng. Trong các đó có Sony h.ear in MDR-EX750BT, seri tai nghe Bluetooth có kiểu dáng thiết kế thời trang nhỏ gọn, với nhiều màu sắc ấn tượng như đỏ hồng, hồng cánh sen, vàng chanh, đen xám và xanh ngọc.

Sony MDR-EX750BT

MDR-EX750BT nổi bật với kiểu dáng thân thiện, năng động phù hợp cho mọi môi trường sử dụng của người dùng. Phần khung tai nghe sử dụng bề ngoài nhựa và cao su liền khối để mang đến trọng lượng nhẹ nhất cho sản phẩm. Đây cũng là khu vực Sony đặt các bộ dây phối ghép/, pin cùng bộ xử lí âm thanh Hi-Res chất lượng của MDR-EX750BT. Các phím nguồn, chuyển bài, nâng thêm giảm âm lượng được Sony bố trí rất hợp lí bên cạnh trái để người nghe có khả năng dễ dàng thao tác. Bên cạnh phải, Sony để trống không gian để mang tới độ thoáng trong tạo hình cùng điểm nhấn là logo NFC và Sony 2 bên.Phần dây tai nghe của MDR-EX750BT được làm khá mảnh, bao bọc bên bên ngoài là chất liệu cao su để gia nâng thêm độ bền và chống đứt dây lõi trong quá trình áp dụng. Củ tai được làm hoàn toàn bằng kim mẫu cho cảm giác đảm bảo, phối hợp cùng các nút tai làm từ yếu tố/ cao su dẻo cho tùy biến kích thước. Tất cả phối hợp để mang đến một cảm nhận/ trải nghiệm thoải mái, không bị cấn và kích tai ngay cả khi áp dụng MDR-EX750BT trong 1 rất lâu.

Về phần cứng, Sony sở hữu cho h.ear in MDR-EX750BT phối ghép/ ko dây Bluetooth và có dây thông qua cổng giao tiếp microUSB, tất cả đều bổ sung/ truyền download chuẩn âm thanh cao cấp cao Hi-Res. Mặt khác, MDR-EX750BT trang bị\ màng loa dynamic rộng 9mm đem lại chất âm sâu lắng, trong cùng âm bass rõ nét.

Là một trong các mẫu hàng tai nghe Bluetooth đầu tiên bổ sung/ chuẩn âm thanh Hi-Res, cùng với kiểu dáng thiết kế năng động, đẹp mắt và màu sắc ấn tượng, tuy nhiên mức giá 4.490.000 đồng sẽ khiến Sony gặp khó khăn để đưa mẫu hàng này tiếp cận đến tai “dân” nghe Việt Nam.