Tai nghe Bose QuiteComfort 35 II ra mắt với mức giá rất ưu đãi

0
265
Bose SoundSport Free Midnight Blue

Tai nghe Bose QuiteComfort 35 II ra mắt: hỗ trợ Google Assistant, giá 345 USD

Bose vừa mới trình làng model tai nghe QuiteComfort 35 thế hệ thứ 2 với nhiều cải tiến, trong đó có thêm Đặc điểm hỗ trợ Google Assistant.

Bose QuiteComfort 35 II ko có quá nhiều sự thay mới về bề ngoài so với thế hệ trước đó nhưng về tổng thể vẫn đẹp mắt. Tai nghe được tích quen công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến cũng như khi nghe qua kết nối Bluetooth, Bose QuiteComfort 35 II có thể hoạt đồng bền bỉ lên đến 20 tiếng. Ngoài ra, hãng sản xuất còn mang đến 1 hệ thống microphone hỗ trợ giọng nói với độ chính xác rất cao.

Bose SoundSport Free Midnight Blue

QuiteComfort 35 II là sản phẩm đánh dấu sự quen tác giữa Bose và Google khi đây là dòng tai nghe lần đầu/ có thể kết nối với trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, “dân” nghe có khả năng tương tác, tìm kiếm các ứng dụng hay mở khóa mà ko cần thao tác trên smartphone bằng tay. 1 Vài ví dụ điển hình được kĩ sư Google đưa ra như: “dân” nghe có khả năng nhấn nút trên chiếc tai nghe để các Công bố smartphone được phát ra bằng lời thoại hoặc trả lời tin nhắn bằng cách nhấn giữ lâu nút bấm trên tai nghe và bắt đầu nói, hệ thống sẽ tự động nhận diện và chuyển thành văn bản gửi đi.

Cuối cùng, tuy hướng đến đối tượng người nghe Android là chính nhưng Bose QuiteComfort 35 II vẫn hoạt động tuyệt đẹp với iPhone, iPad khi vẫn có thể nhận nhanh cuộc gọi hoặc tương tác nhanh với trợ lý ảo Siri, tương tự như thế hệ trước đây. Bose QuiteComfort 35 II sẽ được phân phối ngay trong tuần này với 2 tùy chọn màu sắc đen và bạc cùng với mức giá 349.95 USD ( gần 9 triệu đồng).