Tai nghe Dolby Atmos – đỉnh cao chất lượng

Tai nghe Dolby Atmos đã tạo nên sức hút ra sao

Hãng Plantronics mới đây vừa cho xuất ra bộ ba tai nghe RIG 400LX, RIG 600LX và RIG 800LX với khả năng tái tạo âm thanh vòm Dolby Atmos giúp cho việc trải nghiệm chuẩn âm thanh 3D trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Trước đây, để có khả năng trải nghiệm âm thanh Dolby Atmos tại gia đình “dân” nghe cần 1 xây dụng một bộ âm thanh phức tạp với receiver đa kênh bổ sung/ Dolby Atmos cùng nhiều loa vệ tinh được bày trí đúng tiêu chuẩn. hay chí ít, họ cũng cần đầu tư một bộ soundbar có thể giả lập âm thanh Dolby Atmos. Giờ đây, việc trải nghiệm chuẩn âm thanh 3D tân tiến này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự ra đời loạt tai nghe Dolby Atmos của hãng Plantronics.

Tai nghe Dolby Atmos

Các tai nghe này sẽ được đi kèm mã kích hoạt tính năng Dolby Atmos nếu được sử dụng để kết hợp với Xbox One, máy tính Windows 10, hay Microsoft Scorpio trong tương lai. Nhà bán ra cho biết, bước tiến này giúp cho những trải nghiệm chơi game và xem phim của “dân” nghe trở nên chân thực và tuyệt cú mèo hơn rất nhiều.chất lượng nhất trong loạt này là tai nghe RIG 800LX, ngoài khả năng hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos như đã nêu, nó còn được sở hữu kết nối ko dây với thời lượng pin lên tới 24h hoạt động liên tục. RIG 800LX sử dụng driver 40mm phối hợp với bộ xử lí âm thanh vòm cùng Ampli khuếch đại được bổ sung/ ngay trên tai nghe. Nó còn được sở hữu đặc điểm chống ồn với khả năng khử ồn chủ động, bên cạnh đó là ưu dụng kiểm soát tai nghe bằng giọng nói cho phép quý bạn điều khiển các chức năng theo nhu cầu nhưng ko cần quá nhiều thao tác.kèm theo với RIG 800LX là 2 phiên bản giá rẻ hơn của nó gồm RIG 400LX và RIG 600LX. Đây là những tai nghe có dây, áp dụng dây dẫn chuẩn 3,5mm có khả năng tháo rời được. Nó cũng được sở hữu đặc điểm chống ồn chủ động và 1 micro để thực hiện các cuộc gọi trực tuyến. hai mẫu tai nghe này sẽ kèm theo 1 bộ xử lý âm thanh vòm và Ampli khuếch đại cho tai nghe.Plantronics sẽ ra mắt 800LX RIG với giá 140 Bảng (4 triệu đồng), 600LX ở mức 120 Bảng (3,5 triệu đồng) và 400LX có giá 90 Bảng (2,6 triệu đồng).. Cả 3 chiếc sẽ có mặt ngoài thị trường vào mùa thu này.