Tai nghe Dynamic Drivers với thiết kế mới lạ

Trải nghiệm tai nghe Dynamic Drivers

Điển hình là việc trang trí phần nắp faceplate bằng gỗ, hình dán tùy chọn, kim mẫu, các rõ ràng của đồng hồ cơ,… hay như hãng Jomo Audio còn có faceplate hoa văn Kintsukuroi – nghệ thuật phục chế đường nứt rè gốm sứ bằng vàng.

tai nghe Dynamic Drivers

Bên cạnh đó còn 1 số lựa chọn xa xỉ như dùng bạc, hay thậm chí là vàng trong shell để tăng tính thẩm mỹ. Một chiếc Jomo4 có shell được trang trí bằng vàng 24k và faceplate với các rõ ràng từ đồng hồ cơ. Giá cả Với tất cả các mệt tố trên, giai đoạn giới thiệu/ và trang trí công phu thủ công, cũng như tốt âm đáng mơ ước, dẫn đến giá tiền của một chiếc CIEM khá cao. Các hãng custom đình đám và được ưa chuộng như Vision Ears có giá khởi điểm thấp nhất từ 15-20 triệu đồng cho chiếc tai nghe sử dụng 2 ba Drivers của mình. Hay thậm chí hãng Fitear từ Nhật còn có chiếc MH335 lên tới 60 triệu đồng. Hiện tại thì ở VN có thể kể đến Jomo Audio, hãng custom của Singapore có seri mẫu hàng giá rất dễ chịu, giá khởi điểm từ 8,29 triệu đồng cho chiếc Jomo2 với hai ba Drivers mỗi kênh. Hãng có đủ các mẫu hàng trải dài đến thị phần cấp hi-end với chiếc Flagship Samba và Genesis có giá lần lượt là 38,9 triệu và 62,9 triệu. Chú ý là mức giá trên xem qua tại nhà phân phối Xuân Vũ Audio (tainghe.com.vn).
Các dịch vụ bên cạnh Custom in-ear monitor Dịch vụ reshell: Nhà xuất ra sẽ lấy chính chiếc tai nghe của các bạn, phá bỏ lớp vỏ và đặt vào trong 1 chiếc vỏ mới được làm theo khuôn tai của các bạn. Đây là một giải pháp giá rẻ cho những ai muốn trải nghiệm custom. Chi phí việc reshell được các hãng đưa ra là từ hai,5 – năm,5 triệu đồng. Tuy nhiên cần chú ý là chất âm của tai nghe sau khi reshell sẽ có sự thay đổi, ít hay nhiều, theo chiều hướng tích cực chất tiêu cực thì tùy từng tình trạng. Và việc reshell cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của drivers và chuẩn âm của tai nghe sau reshell cũng ko tốt bằng một chiếc tai nghe CIEM thật sự. Và rất ít hãng nhận reshell tai nghe Dynamic Drivers, do model drivers này cho âm thanh chịu nhiều ảnh hưởng của phần vỏ.
Trong hình là chiếc IE800 được “reshell”, do sử dụng drivers dynamic nên người ta phải đúc nguyên phần shell cũ vào để đảm bảo chất âm. Dịch vụ custom tips: dòng tips này được làm bằng silicone, vẫn theo cấu tạo của ống tai quý khách, Ưu điểm là quý khách có thể dùng tips với những chiếc tai nghe khác của mình. Mang tới cảm giác hầu như 1 chiếc Custom một cách dễ dàng, dễ thanh khoản tai nghe khi cần. Chi phí cho một cặp tips này vào khoảng 2,5 triệu đồng.