Tai nghe earbud Philips SHE2000 rẻ mà chất

Đánh giá tai nghe earbud Philips SHE2000

có khả năng các tai nghe với giá chỉ dưới 200 nghìn đồng thường chỉ dùng để “chống điếc”, song lẽ Philips SHE2000 vẫn có nét riêng để tỏ ra là sử dụng xứng đáng hơn đối với các tai nghe đi kèm di động thông thường.

Ưu điểm
thiết kế dễ dàng
Độ hoàn thiện tốt
Âm thanh trong trẻo, ít méo

điểm yếu
Phụ kiện nghèo nàn

GIÁ xem qua
190,000 VNĐ

ĐIỂM
8/10 điểm
có thể các tai nghe với giá chỉ dưới 200 nghìn đồng thường chỉ dùng để “chống điếc”, song lẽ Philips SHE2000 vẫn có nét riêng để tỏ ra là tìm kiếm xứng đáng hơn so với các tai nghe bao gồm điện thoại thông thường.

 

Philips SHE2000

SHE2000 là một trong số tai nghe cơ bản nhất mà các bạn có khả năng tìm kiếm được khi yếu tố nhãn hiệu đáng tin cậy trở nên thiết yếu. Mặc dù là một hãng nổi tiếng về thiết bị gia dụng, song bộ phần âm thanh giải trí của Philips cũng gây được ko ít tiếng vang trên với các audiophile nhờ model tai nghe Fidelio. Nhưng trong bài viết lần này thì SHE2000 không ở tầm cao Như vậy, mà chỉ phục vụ mục đích nghe nhạc cơ bản nhất cho người dùng phổ thông.Việc đóng gói cực kì dễ dàng với SHE2000 là điều có thể hiểu được, song Philips quả thực đã khiến tôi không mấy hài lòng ở việc tiết kiệm cả bông đệm tai thường kèm theo các tai nghe earbud khác. Mặc dù món phụ kiện này có khả năng ưa thích hay thậm chí được tặng miễn phí ở bất cứ công ty tai nghe nào, song sẽ hay hơn nếu nhà tung ra đặt sẵn 1-2 cặp kèm theo mẫu hàng.Bông đệm tai không chỉ giúp tai nghe earbud có cảm giác đeo thoải mái hơn, giảm khó chịu do cấn tai khi mới đeo. Và về mặt âm thanh thì bass thường sẽ hay hơn, nhiều hơn khi đeo thêm bông đệm.yếu tố được người sắm mua nhất với các tai nghe giá rẻ là độ bền, và điều này thì Philips đơn giản làm hài lòng mọi người dù là sản phẩm ở phân khúc nào. Thay vì tạo hình màu mè, mọi thứ được tối giản và tập trung vào trải nghiệm. Ngay cả phần vỏ nhựa cũng ko hề tạo cảm nhận/ ọp ẹp như nhiều tai nghe khác trong tầm giá 500 nghìn đông, độ hoàn thiện có khả năng coi là rất tốt với rất ít chi tiết thừa nhìn thấy được ở các mối nối đệm cao su. Nhiều đối tác cũng có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với sản phẩm này.Điểm mà tôi khá thích với SHE2000 chính là Philips đã khéo léo đánh dấu 2 bên trái/phải bằng các chữ L/R cỡ lớn ngay ở phần trong tai nghe, thay vì các kí hiệu rất nhỏ ở phần đuôi. Tuy chỉ là một đổi mới nhỏ song cảm nhận/ áp dụng thuận tiện hơn khá nhiều.đối với các tai nghe bao gồm điện thoại ngày nay, SHE2000 sẽ ko phải lựa chọn lý tưởng nếu muốn có micro và bộ điều khiển nhạc để nhận cuộc gọi rảnh tay. Song so với các tai nghe bán lẻ khác cùng tầm giá thì tính năng này cũng hiếm khi xuất hiện.Lợi thế của Philips SHE2000 là chất lượng âm thanh. so với các đối thủ quan trọng, SHE2000 có chất âm trong trẻo với độ méo khá thấp, các chi tiết được lột tả sắc nét và ko có cảm xúc tù túng. Ở âm lượng lớn, tai nghe này cũng ko bị hiện tượng rè hay vỡ tiếng.Philips cho rằng họ đã cố gắng tinh chỉnh để có được dải bass ấn tượng. Song nếu thực sự yêu thích bass thì vẫn nên quan tâm tai nghe in-ear, hay bổ sung thêm bông đệm tai như đã nói phía trên. Chất âm của SHE2000 nhìn chung khá nhẹ nhàng, song nếu ấm áp hơn một chút nữa thì sẽ dễ nghe hơn.Tóm lại, Philips SHE2000 mặc dù không có phụ kiện và đặc điểm bổ sung đáng Để ý, song việc có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ hàng công ty, độ chắc chắn và cao cấp âm thanh khá tốt thì đã đủ để trở thành một chọn lựa sáng giá ở thị phần cơ bản.