Tai nghe EarPods và AirPods siêu mới dành cho Apple

Loạt tai nghe EarPods và AirPods mới cho iPhone 7 series

Apple đã nâng cấp toàn bộ bộ âm thanh của iPhone 7 series, thậm chí họ đã mua đứt đơn vị âm thanh Beats Audio để chuyên bán ra tai nghe phục vụ iDevice.

Apple airpods

Apple bỏ cổng tai nghe 3,5mm nhằm đơn giản hóa cấu trúc chống nước tốt IP67 và tối thiểu hóa độ dày thân máy. 1 Lý do khác cần thiết hơn là công nghệ ko dây đã bảo đảm chuẩn lượng cùng tốc độ truyền download tín hiệu audio và trở nên thịnh hành. Hơn nữa, sau khi loại bỏ cổng kết nối này, sản phẩm/ smartphone mới của họ sẽ có loa ngoài stereo, với 1 loa trên đỉnh và 1 loa thế chỗ cổng âm thanh trước đây.

Nhưng nhà Táo cũng sẽ chưa loại bỏ hoàn toàn việc chơi nhạc với kết nối có dây. IPhone 7 series sẽ được bán kèm một cặp tai nghe EarPods mới, với cổng kết nối Lightning. Bên cạnh đó, phụ kiện chuyển từ cổng Lightning sang lỗ cắm audio 3,5mm cũng được bán kèm.

Mặt khác, hãng cũng sẽ trang bị một cổng chuyển đổi Lightning ra 3,5mm truyền thống để dùng với tất cả các tai nghe phổ thông hiện hành. Nhưng điểm nhấn về âm thanh tại buổi giới thiệu lần này là loạt tai nghe ko dây. Chiếc AirPods mới hội tụ rất nhiều công nghệ của hãng.