Tai nghe F9 sự cải tiến trong công nghệ tai nghe

0
281
FiiO DSD Q1 mark II

Fiio tung ra DAC Amp DSD Q1 mark II và tai nghe F9

Hãng âm thanh Fiio vừa cho tung ra 1 bộ DAC/Amp mang tên Q1 mark II và tai nghe F9.Để tiếp tục sự thành công của mình ở tầm giá thấp và trung cấp, Fiio đã phân phối thêm một cặp tai nghe hoàn toàn mới mang tên F9.

FiiO DSD Q1 mark IIĐây là cặp tai nghe Hybrid với một màng Dynamic thông thường cùng với hai màng Balance Armature loại nhỏ. Tai nghe có dải tuyến tính tần số khá rộng, từ 15Hz tới 40kHz.Phần vỏ tai được làm bằng nhôm tiện CNC với 2 chọn lựa màu là đen và đỏ. Ngoài dây 3.5mm thông thường hãng cũng tặng kèm theo tai một dây balanced hai.5mm.
Tai nghe được bán với giá 100 USD, khoảng 2,4 triệu đồng.

Ngoài ra hãng cũng phân phối một bộ DAC/Amp mới thuộc model Q1. Đây là sản phẩm/ DAC/Amp nhỏ gọn để dùng với di động hoặc máy nghe nhạc nhỏ. Cũng như các mẫu hàng khác được sản xuất lần này, Q1 mark II được làm hoàn toàn bằng kim loại nên cho cảm giác tinh vi và sang trọng.sản phẩm này sử dụng bộ DAC AKM452 có thể giải mã nhạc PCM tới 32bit/384kHz và cả DSD256.
Máy có cổng 3.5mm thông thường và cả cổng balanced hai.5mm. Năm nay các mẫu hàng từ Fiio đều đã được trang bị cổng kết nối 2.5mm để nâng cấp chuẩn lượng âm thanh lên một tầm cao mới.sản phẩm hỗ trợ cả ISO, Android và các máy nghe nhạc khác nhau. Phần pin của mẫu hàng cho phép chạy nhạc 10 giờ trong chế độ dùng làm cả DAC lẫn Amp, hơn 20 giờ cho chế độ chỉ Amly.Q1 mark II cũng có giá 100 USD, tương đương hai,4 triệu đồng.