Tai nghe in ear đẳng cấp

Lắng nghe âm thanh trong trẻo đến từ tai nghe in ear

Tai nghe có trở kháng rất thấp sẽ làm mức damping factor giữa tai nghe và Amply dẫn đến việc cần có đủ cường độ sản phẩm/ điện cho tai nghe”. Điều này có nghĩa là mặc dù tai nghe của có thể hát rất chất với di động của quý khách tuy nhiên nếu dùng thêm 1 chiếc amp cũng “có thể” nâng cấp chất lượng âm thanh của quý bạn bởi vì bây giờ tai nghe đã phát huy hết khả năng của mình.

Một điều đáng quan tâm/ nếu bạn đang sử dụng một chiếc inear ( thông thường có trở kháng rất thấp) quý vị sẽ cần phải có amp. Nếu trở kháng của tai nghae khoảng 16 Ohms hoặc thấp hơn, các bạn nên cẩn thận có thể sẽ làm cháy tai nghe bởi vì nếu cắm với Amplifier có công suất lớn qua chiếc tai nghe nhỏ bé của quý khách. So với các tai nghe có trở kháng tốt hơn khoảng đến 80 ohms.

Những mẫu hàng này cũng có thể được sử dụng thông qua các thiết bị thông thường, nhưng sẽ phù hợp hơn đối với các thiết bị trong phòng thu studio. Những tai nghe đó cũng có thể dùng mà ko cần amp tuy nhiên mức âm lượng sẽ nhỏ hơn những tai nghe có trở kháng thấp và độ nhạy cao. Và rồi những chiếc tai nghe có trở kháng cao và yêu cầu công suất cao để có thể đủ năng lượng hát 1 cách đầy đặn với mức âm lượng vừa phải và ko bị méo tiếng do chưa đủ công suất.

Đây thường là những tai nghe của “audiophile” với mục đích chính là dành cho nghe nhạc tại dàn âm thanh tại nhà hoặc dành cho phòng thu. Các tai nghe này thường cần pải có có thêm Ampli ngoài với mức trở kháng từ 250 tới 300 ohm mà tốt Đặc biệt deskamp chứ không phải là portable amp để có đủ công suất kéo.