Tai nghe không dây cao cấp Xelento Wireless nhẹ nhàng đến từng phút giấy

Beyerdynamic tung ra tai nghe không dây cao cấp Xelento Wireless

giá hơn 27 triệu đồng
Xelento Remote vốn là tai nghe in-ear đầu bảng của Beyerdynamic mới được hãng này cho tung ra vào đầu 5 nay. Giờ đây nó đã có thêm phiên bản ko dây thời thượng mang tên Xelento Wireless với giá bán lên tới 1.200 USD, tương đương 27,4 triệu đồng.

Beyerdynamic Xelento Wireless

Như là một động thái nhằm bắt kịp xu hướng tai nghe không dây đang ngày càng nở rộ, nhà giới thiệu Beyerdynamic đã đưa ra phiên bản không dây cho chiếc tai nghe in-ear chất lượng nhất của mình. Chiếc tai nghe mới này sẽ có tên Xelento Wireless, nó được đánh giá là chiếc tai nghe không dây đắt nhất Quốc tế bây giờ. Beyerdynamic đã giữa lại toàn bộ thiết kế của phiên bản có dây Xelento Remote và chỉ thêm vào phần tiếp nhận sóng Bluetooth cũng như bộ nguồn phát không dây.


Vốn là một tai nghe được định hình ở phân khúc chất lượng, Xelento được sở hữu sản phẩm driver Tesla lừng danh của Byerdynamic với đáp tuyến 8 Hz – 48 kHz cùng khả năng tạo lập âm thanh chi tiết và chân thật “chưa từng thấy” trước đây. Nó được sở hữu chuẩn Bluetooth aptX HD, giúp nâng cao đáng kể chất lượng âm thanh ko dây. Tuy nhiên, nếu sản phẩm chơi nhạc ko bổ sung/ chuẩn Bluetooth aptX HD thì Xelento Wireless vẫn có khả năng chuyển sang aptX hay AAC thông thường.


Xelento được ngoại hình khá giống với seri tai nghe T8iE, seri tai nghe phối hợp bán ra giữa Byerdynamic và Astell&Kern, tuy nhiên driver và chất âm của hai dòng tai nghe này là hoàn toàn khác nhau. Toàn bộ tai nghe được sản xuất và thi công ráp hoàn toàn tại căn hộ máy của hãng tại Đức và sẽ được trang bị\ phần dây cáp có thể tháo rời sử dụng chuẩn MMCX. Bản thân phần cáp này cũng là mẫu áp dụng lõi đồng OFC mạ bạc cao cấp để chắc chắn khả năng truyền dẫn âm thanh và được bổ sung/ sẵn remote cùng microphone để người sử dụng có thể sử dụng đơn giản hơn với các bộ phận smartphone hiện đại quan trọng hiện nay.
Bên cạnh đặc tính ko dây, nhà ra mắt cũng đã chuẩn bị sẵn 1 tùy chọn có dây với dây cắm jack ba,5mm để người nghe có khả năng áp dụng khi Xelento Wireless cạn pin. Pin của chiếc tai nghe này cho phép người chơi có thể sử dụng 5,5 giờ trên một lần sạc.