Tai nghe không dây Motorola VerveOnes có thêm phiên bản Music Edition

Motorola giới thiệu phiên bản Music Edition của VerveOnes

Seri tai nghe ko dây “đích thực” của Morotola vốn đề cao tính tiện dụng, song này cũng cải thiện thêm về hiệu năng âm thanh để đáp ứng tín đồ nghe nhạc.

Motorola VerveOnes

Rõ ràng Apple AirPort ko phải tai nghe ko dây đột phá về ý tưởng cắt bỏ hoàn toàn các dây tín hiệu vật lý gây phiền phức cho người dùng. Motorola và nhiều hãng khác đã đi trước về xu hướng này, và nhiều mẫu hàng như VerveOnes đã có tới phiên bản thứ 2 với nhiều cải tiến.
Sau khi sản xuất dòng Verve Ones+ không lâu, Motorola tiếp tục nâng cấp thế hệ Music Edition với cam kết sẽ đem lại “âm thanh HD”. Theo hé lộ của hãng thì một trong những bốn cấu hình tích hợp trên tai nghe sẽ kết hợp với phần mềm thông minh để tự động điều chỉnh âm thanh max. Tuy nhiên, Motorola vẫn chưa đưa vào codec aptX như các tai nghe không dây chất lượng hiện tại.
Đi cùng với mẫu VerveOnes Music Edition có khả năng sử dụng mic hỗ trợ để tương tác với các trợ lý ảo như Siri, Google Now, hay đàm thoại khi có cuộc gọi đến. Pin bổ sung/ và bộ vỏ kiêm pin dự phòng sẽ giúp sản phẩm này đạt thời lượng pin khoảng 8 giờ áp dụng.
Đặc biệt, các tai nghe VerveOnes Music Edition sẽ bao gồm phần mềm Hubble Connected cho phép thống kê các vị trí của sản phẩm, nhằm đơn giản tìm lại hơn nếu vô tình bị thất lạc. bề ngoài chống nước mới sẽ cho phép tai nghe chịu được nước mưa, hay các tia nước nhỏ.
So với phiên bản tiêu chuẩn, VerveOnes Music Edition đã được Motorola bán với giá hợp lí hơn, chỉ còn 149USD (giảm 50 USD đối với ban đầu, còn khoảng 3,4 triệu đồng). phiên bản VerveOnes Music Edition sẽ sử dụng phôi màu xám trắng, chứ ko có màu đen hoặc đen cam.