Tai nghe Mee Matrix 3 có gì đặc biệt

Mở hộp tai nghe không dây Mee Matrix 3

Giữa tháng hai vừa qua Mee Audio đã giới thiệu phiên bản thứ ba trong mẫu tai nghe không dây Matrix. Sau đây là bộ ảnh cận cảnh loại Matrix ba vừa cập bến Việt.

Mee Matrix 3

Mee Audio là hãng âm thanh Mỹ từng được biết đến ở thị phần Việt với dòng X6 pro – cặp tai nghe giá rẻ có chất âm tuyệt hay. Không dừng lại ở thị phần giá rẻ, Mee còn có những cặp tai nghe thuộc tầm trung và hiện đại khá được mua nhiều trên thị trường toàn cầu. Matrix là model tai nghe on-ear ko dây nhỏ gọn của họ, mẫu hàng rất được ưa chuộng ngoài thị trường Quốc tế và cũng đã có mặt tại Việt Nam. Cặp tai nghe được đóng gói trong hộp lớn với tone màu xanh – đen – trắng đặc trưng của Mee. Phía sau hộp có thêm một vài thông số và Đặc điểm kỹ thuật mẫu hàng như: dùng chuẩn kết nối không dây Bluetooth 4.0 tích hợp aptX, màng loa lớn 40mm. Tháo vỏ nhựa bên ngoài, hộp chính của Matrix 3 có màu đen tuyền in lô-gô của Mee Audio. Bên trong có quyển hướng dẫn sử dụng và 1 hộp tròn kéo khóa.

Hộp này được làm bằng nhựa bọc vải, bề ngoài dễ dàng nhưng khá đẹp. Tai nghe kèm theo cáp sạc và dây 3,5mm để nghe nhạc những lúc hết pin. Mặt ngoài ốp tai làm bằng vải mềm tạo cảm giác đơn giản, ưa nhìn hơn kiểu vải giả các bon trên Matrix hai. Bên tai trái có lỗ cắm jack tín hiệu 3,5mm và cổng sạc microUSB.

Bên trái có các nút điều khiển như chơi/dừng kiêm nút nguồn, hai nút chuyển bài kiêm chỉnh âm lượng. Phần đệm đầu cũng được bọc vải y hệt ốp tai. Phần đệm tai bằng giả da khá dày, bên trong có đánh dấu trái phải bằng chữ lớn. Phần khớp nối được làm bằng thép nên tai nghe khá bảo đảm. sản phẩm vải bọc khá thô, màu xám như chất vải Jeans.