Tai nghe Meze 99 Classics Gold đỉnh cao chất lượng

Trên tay tai nghe Meze 99 Classics Gold “độc nhất vô nhị”

thông tin kỹ thuật
Driver dynamic 40mm
Dải tần đáp ứng: 15Hz – 25KHz
Độ nhạy: 103dB at 1KHz, 1mW
Trở kháng: 32Ohm
Công suất Ampli lý tưởng: 30mW
Công suất Âm ly tối đa: 50mW
Dây tín hiệu: lõi đồng OFC bọc sợi Kevlar, giắc ba,5mm mạ vàng
Trọng lượng: 260 gram (không đi kèm dây tín hiệu)
Vỏ: gỗ óc chó hoặc gỗ thích

không chỉ có một bề ngoài cực lạ trong thế giới tai nghe đương đại, từng chiếc 99 Classics được Meze chau chuốt với phần vỏ gỗ ko thể “đụng hàng!”

 

Meze 99 Classics Gold

Trên tay tai nghe Meze 99 Classics Gold “độc nhất vô nhị” Meze ko phải 1 thương hiệu hoàn toàn mới, nhưng các mẫu hàng lần đầu của họ chưa thành công tới mức phủ rộng cả thế giới. Tôi từng có một thời gian ngắn để nghe thử model 88 Classics trước đây, và có khả năng tự tin để nói rằng 99 Classics hầu như là 1 mẫu hàng hoàn toàn mới. Nếu như loại 88 Classics cũ phần nào khiến tôi liên tưởng đến các tai nghe của Audio Technica, thì 99 Classics có khả năng tóm gọn lại trong 3 chữ “đẹp, độc, lạ”. Meze trung thành với thiết kế ốp gỗ cho các tai nghe của họ, vốn là một phong cách rất có thương hiệu trong Quốc tế âm thanh. Và đây cũng là lý do mà tôi cho rằng 99 Classics Gold là thứ “độc nhất vô nhị”. Mỗi bộ vỏ gỗ được Meze tạo hình từ một khối gỗ tự nhiên, và dĩ nhiên sẽ có vân gỗ khác nhau. Vì thế, gần như ko thể có được 2 chiếc 99 Classics y hệt nhau về mọi mặt.
Trên tay tai nghe Meze 99 Classics Gold “độc nhất vô nhị” 99 Classics mang phong cách khá sang chảnh, với phần khung gọng thanh mảnh kết hợp cùng 1 số rõ ràng khác được mạ vàng. Phần đệm tai và đệm đầu được bọc da mềm mại, nhưng có hơi chút đáng tiếc là nhà tung ra đã chọn áp dụng model giả da cao cấp thay vì da cừu. Khi cần trên tay, phần đệm đầu có tạo 1 chút cảm nhận/ không thực, nhưng khi đeo thì mọi thứ đều khá ổn. dĩ nhiên, bề ngoài đệm tai kín và đệm đầu lớn sẽ khiến đôi lúc hơi bí. Meze vẫn bố trí một vài chi tiết rất cao cấp. Phần dây tín hiệu có khả năng tháo rời dễ dàng với đầu connector chuẩn 3,5mm rất bảo đảm nhưng dễ sử dụng. Dường như 99 Classics cũng ko cần phân biệt 2 bên trái/phải, và phần vỏ có khả năng xoay 1 góc nhỏ để vừa khớp với mọi kích cỡ đầu. phối hợp thêm với đệm đầu có khả năng co giãn, nên 99 Classics phần nhiều ko phải điều khiển mà vẫn mang đến cảm nhận/ sử dụng thoải mái.
Trên tay tai nghe Meze 99 Classics Gold “độc nhất vô nhị” Về phần phụ kiện, Meze bán kèm một hộp đựng cứng có logo của hãng, 1 dây tín hiệu dài một,2 mét có micro và bộ điều khiển nhạc khi dùng với smartphone, một dây tín hiệu dài ba mét để sử dụng ở nhà, thêm một giắc chuyển 3,5-6,3mm và một giắc chuyển áp dụng trên máy bay. Theo Meze, cốt lõi của 99 Classics ko chỉ nằm ở phong cách không lỗi thời, mà cần thiết không kém là tính bền bỉ. Họ không áp dụng keo để cố định các linh kiện, thay vào Đó là các ốc vít. Phần khung được đúc theo khuôn và kết hợp lò xò để nâng thêm tính linh hoạt. vì thế, mọi linh kiện đều có thể thay đổi độc lập 1 cách đơn giản nếu hỏng hóc.
Trên tay tai nghe Meze 99 Classics Gold “độc nhất vô nhị” Theo Thông số của Stereo, giá bán dự kiến của tai nghe Meze 99 Classics hàng công ty tại Viet Nam sẽ ở khoảng hơn 7 triệu đồng. Song thời điểm chính thức được tung ra của mẫu hàng này chưa được tiết lộ. Chúng tôi đã tiến hành Nhận xét kỹ Meze 99 Classics trong thời gian ngắn tới.