Tai nghe OnePlus – được lấy cảm hứng từ viên đạn bạc

Tai nghe OnePlus với thiết kế đẹp và bắt mắt

Xu hướng các thương hiệu điện thoại ngày càng quan tâm hơn tới nhu cầu giải trí nghe nhạc, và OnePlus cũng không phải ngoại lệ khi chính thức giới thiệu chiếc tai nghe lấy cảm hứng từ viên đạn bạc. Điều lần đầu mà OnePlus coi trọng khi bề ngoài chiếc tai nghe inear Silver Bullet chính là sự bền bỉ của mẫu hàng trước nhu cầu sử dụng liên tục. Vỏ nhôm chịu lực chuẩn trước các tác động vật lý thường gặp.
Còn jack cắm của chiếc tai nghe này bảo đảm đạt trên 30.000 lần rút / cắm. không chỉ vậy, OnePlus còn cam kết rằng Silver Bullet sẽ được ngoại hình với chuẩn âm cân bằng ở cả 3 dải, chứ ko nhấn mạnh vào dải trầm như các đối thủ.

Tai nghe OnePlus

Chiếc inear này hứa hẹn mang lại cảm giác nghe thoải mái trong nhiều giờ, và cũng phù hợp với nhiều loại nhạc. Silver Bullet được thiết kế để dùng với các smartphone Android, nên đi kèm bộ điều khiển tăng giảm âm lượng và chuyển ca khúc, tích quen sẵn micro độ nhạy cao.
sản phẩm được đặt trong 1 hộp nhựa, với phụ kiện tối giản chỉ gồn sách hướng dẫn dùng và thêm 2 bộ đệm tai cao su. Cũng như chiếc smartphone duy nhất của hãng là OnePlus One, chiếc tai nghe Silver Bullet cũng được bán ra với số lượng rất hữu hạn. Song người nghe có thể đặt mua thông qua website chính thức của hãng. Giá bán của chiếc tai nghe này chỉ ở mức 15USD, nên giá dự kiến ở Việt Nam sẽ chỉ khoảng 400 nghìn đồng với hàng xách tay.