Tai nghe Philips Fidelio M2L dùng kết nối Lightning

Philips giới thiệu tai nghe Fidelio M2L dùng cổng Lightning

Chiếc tai nghe mới nhất thuộc mẫu Fidelio cao cấp từ Philips áp dụng kết nối Lightning để lấy tín hiệu, thay vì giắc ba.5Mm thông dụng.
Với việc áp dụng phối ghép/ Lightning, tín hiệu chuyển tới tai nghe M2L sẽ hoàn toàn dưới dạng kỹ thuật số, chưa được xử lí. Do vậy, mẫu hàng này hỗ trợ sẵn cả bộ chuyển đổi tín hiệu DAC 24-bit và headamp tối đa.

Philips Fidelio M2L

Việc này giúp chất lượng trình diễn của M2L không bị ảnh hưởng bởi DAC và Amplifier cơ bản, cao cấp chưa cao có sẵn trong iPhone, iPad, song cũng khiến chiếc tai nghe này ko thích hợp được với những thành phần khác ko có cổng Lightning.
Cùng với đó, tai nghe M2L sử dụng màng loa neodymium kích thước 40mm giống như các anh em cùng model Fidelio khác, hợp tác với bề ngoài dạng đóng (closed-back) hứa hẹn khả năng cách âm tốt, và dải trầm sống động.
Philips đã sử dụng mạnh cao cấp chất lượng để chế tạo tai nghe M2l, điển hình như da thật ở đệm đầu (và có thể ở cả đệm tai). Vậy nên giá bán của mẫu hàng lên tới 250 bảng Anh (tương đương 8 triệu đồng), và đã bắt đầu lên kệ tại một số phân khúc.