Tai nghe Sennheiser Momentum mới dính lỗi về Bluetooth

Sennheiser thừa nhận mẫu tai nghe Momentum mới dính lỗi Bluetooth

Sennheiser đã thừa nhận lỗi liên quan đến kết nối Bluetooth trên các tai nghe Momentum mới, và đang dừng bán ra để cho đến khi xử lí xong nguyên nhân.
Trang InearFidelity đã phỏng vấn đại diện truyền thông của Sennheiser và được biết hãng đã kiểm nhận sự cố này trong nhiều sản phẩm Momentum Wireless 2.0 Vừa phân phối tại triển lãm CES 2015 hồi đầu năm. Thực chất, Đó là bản update của chiếc tai nghe trùm đầu Momentum nhưng được bổ sung thêm phối kết/ không dây để nâng thêm tính tiện dụng. Tuy nhiên, chính sự update này khiến Sennheiser gặp vấn đề dù họ đã làm tai nghe không dây thời gian dài.

tai nghe khong day Sennheiser Momentum Wireless

Theo điều tra ban đầu, Sennheiser cho rằng vấn đề nằm ở chỗ môi trường đô thị hiện tại có quá nhiều sóng ko dây, và gây nhiễu tới bộ thu phát sóng Bluetooth của tai nghe Momentum. Giả thuyết thứ hai là do chất liệu khử ồn chủ động. Cả hai nguyên nhân trên đều có thể khiến chiếc tai nghe trời trang này phát ra âm thanh bị nhiễu, sạn mỗi khi sử dụng kết hợp/ không dây. Bây giờ, khách hàng của Sennheiser tại Mỹ có khả năng liên hệ trực tiếp với hãng để Khắc phục, song chưa rõ khách hàng ở VN sẽ có chính sách ra sao.