Tại sao Ampli Harman Kardon HK3770 lại được yêu thích như vậy

Bạn biết gì về ampli Harman Kardon HK3770

Harman Kardon làm mới loạt sản phẩm âm thanh stereo tích quen với hai mô hình mới, 3700 HK và HK 3770. Đáo chút của họ, đó là sự hiện diện của một cổng Ethernet có khả năng kiểm soát máy ảnh với 1 ứng dụng dành riêng cho iOS tương thích và Android. Mặt khác còn có Bluetooth, và một đầu vào DAC Coaxial và Optical, chỉ trên 3770, nhưng ko phải USB-B. Sự khác biệt điện cũng tách hai amp này, hai x 85 Watts, với 2 x 120 Watts dưới 6 Ohms.

Ampli Harman Kardon HK 3770

Harman Kardon HK 3770 và HK 3700: 2 Amly âm thanh nổi DLNA tích hợp sẵn
hai bộ khuếch đại âm thanh nổi Harman Kardon HK 3770 và HK 3700 có cùng kiểu thiết kế như những anh em trong rạp hát gia đình tích quen, trầm mặc, bóng mượt, bóng màu đen, ngắn, chữ ký HK. Lưu ý sự hiện diện của 1 nút âm lượng được bao quanh bởi ánh sáng, nhưng có thể được tắt thông qua điều khiển từ xa. Hai mô hình cung cấp 1 đầu vào Phono, 1 tuner FM / AM, năm đầu vào RCA stereo, một đầu ra REC và một đầu ra Subwoofer. Tuy nhiên ta có khả năng hối tiếc sự vắng mặt của Bypass đầu vào, trong đó sẽ phải kết nối các PREOUT amp để khuếch đại 1 rạp hát gia đình và mang lại chuẩn nhất của cả hai thế giới hifi và HC trong cấu hình tương tự.
Tuy nhiên, cả hai mẫu đều có 1 cổng Ethernet có thể kiểm soát các Đơn vị từ 1 ứng dụng iOS hay Android, hoặc chơi các file âm thanh, nhưng Harman không xác nhận các định dạng âm thanh đọc qua UPnP hoặc từ USB Host 2.0 Cũng cho phép Để kết nối di động thông minh hoặc máy tính bảng. Với sự hiện diện của 1 DAC 192/24, cũng có thể hối tiếc sự vắng mặt của cổng USB-B ko đồng bộ, nhưng HK 3770 vẫn cung cấp một đầu vào đồng trục và hai quang để kết nối các thành phần khác bằng kỹ thuật số, như một tivi, trình phát mạng, CD hoặc Blu-ray, v.V …