Tại sao bạn nên sắm 1 chiếc loa Chario Ursa Major

Loa Chario Ursa Major đánh nhạc liệu có hay?

thiết kế nội kép tách rời năng lượng bass từ nội các trên nơi mà hầu hết của phổ âm nhạc được thiết lập/. Nội các trên đặt tốt hơn các trình điều chỉnh từ mặt đất – tầng kiểm soát và thư bị trả lại trần một cách dự đoán. Thập tự giá bản quyền/ hơn trong cấu hình cung cấp 1 cách thức duy nhất cho trình điều khiển và tương tác để kiểm soát tổng năng lượng bức xạ. Các trình điều chỉnh ứng xử và hợp nhất như là một thông qua việc chồng chéo điểm chéo cũng trong khi điều khiển mô hình bức xạ nhu cầu, phản ánh do đó sớm được kiểm soát để kết quả trong một sân khấu âm thanh rộng lớn hơn nhiều.

Duy trì Thông tin môi trường xung quanh trên các bản ghi âm cũng là chìa khóa để tạo lập lại sự kiện được ghi lại. Major Usra được thiết kế để đưa vào tài khoản khuôn khổ năng động ghi cả 2 và không gian khép kín người nói sẽ được thiết lập/ sự kiện ghi lại. Đi vào tài khoản các đường viền độ to tai não của một người biết lắng nghe điển hình trong phòng Chario nghiêng loa đáp ứng tần số vào tài khoản này và phân rã âm vang của bất kỳ không gian khép kín. Thủ tục này là tương tự như “cân bằng ko gian” được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu ở giai đoạn ghi âm. Chario Constellation Ursa Major thể thao công nghệ ko có nhà tung ra khác sẽ cung cấp cho quý vị một loa giá rẻ.

Đầu tiên, có bề ngoài nội kép, với các trình điều khiển-bass phụ bao gồm trong 1 hộp riêng biệt được tách ra từ cấu trúc trên kiến trúc này chắc chắn rằng một lượng lớn năng lượng được nâng cấp bởi các trình điều khiển sẽ ko biến đổi rung động và không kiểm soát được cộng hưởng có xu hướng xấu đi phản ứng của phần còn lại của các trình điều khiển mặt trong Constellation Chario Ursa Major. Tủ nhà trên ba trình điều khiển bao gồm toàn bộ âm thanh và các môn thể thao tương tự dọc ngược lái xe định vị đã được chứng minh để bảo đảm hiệu suất tốt hơn: đặt các trình điều khiển thấp và tầm trung cao từ sàn nhà và gần với chiều cao trung bình của căn phòng cung cấp kiểm soát tốt hơn về trần / sàn nhà phản xạ và vì thế các chương trình khuyến mại với vấn đề này. 4-Way Ursa Major là có khả năng cung cấp một phản ứng âm gần với các loa có giá hay hơn nhiều, nó thể thao một cách cẩn thận ưa chuộng chồng chéo điểm giao nhau được quản lý với các chất liệu chất lượng cao cho 1 triển khai âm thanh trong suốt nhất.

Chario Constellation Ursa Major thể thao hai 170mm sub-bass loa trầm với nón Hợp chất polymer có thể xuất ra ầm ầm dưới 35Hz-end sẽ đá ngôi nhà của bạn mà không có 1 loa siêu trầm tách rời, không có vấn đề cho dù nghe nhạc hay xem film. Tủ nhà trên một loa trầm 170mm với nón hợp chất giấy, một trình điều chỉnh tầm trung 130mm với nón giấy carbon gia cố và một tweeter 38mm softdome đường kính. Điều này bổ sung trình điều chỉnh đạt đến một độ nhạy 91dB và có thể xử lý nhiều như 180W.