Tại sao braven không được quan tâm tới nhiều ở Việt Nam

Braven không được quan tâm tới nhiều ở Việt Nam

Braven không được quan tâm tới nhiều ở VN. gần như bởi thương hiệu này không làm đồ bình dân. Điển hình như chiếc BRV-1 thuộc nhóm rẻ nhất của họ, nhưng có giá khoảng hai,8 triệu đồng ở Việt Nam. Đôi khi, Braven bán chiếc loa này với giá khoảng 85USD ở Mỹ. Vì thế, một món đồ phổ thông ở Mỹ đã cách tân khi đến với ta.

Loa braven

Loa di động Braven BRV-1: nhỏ mà khỏe Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay BRV-1 là nó gọn gàng hơn đối với hình dung về những sản phẩm có thiết kế bền bỉ. Phần lớn thân đều được bọc cao su, và Nhất là là chân đế có thể bám xuống mặt phẳng rất tốt, nên đặt ở bàn nghiêng thì loa cũng ko bị xê dịch. Điều này rất quan trọng với loa điện thoại bởi ko phải lúc nào cũng kiếm được mặt phẳng lý tưởng. Mặt khác, Braven cũng cung cấp 1 lỗ đeo dây xách tay để dùng khi đang di chuyển. Thực ra BRV-1 có microphone, nhưng được hãng khéo léo giấu đi. Các cổng giao tiếp cũng được che bằng 1 nắp nhựa có đệm cao su bên trong để chống tràn nước. Chúng tôi lén thử tháo chiếc loa này ra (mà chưa được sự đồng ý từ hãng), nhưng gặp trở ngại là sau đống vít cố định thì có khá nhiều keo để chống nước thêm. Sau đó đành thi công lại nguyên trạng, và khá may mắn là chiếc BRV-1 vẫn chống nước chuẩn như video thử nghiệm dưới đây:
Thời gian sử dụng pin mà Braven Công bố là 12 giờ nghe liên tục, trên thực tế chúng tôi đạt con số cũng tương đối chất là khoảng 10 giờ với âm lượng 50%. Nếu kết nối nhiều lần, thời lượng pin sẽ giảm đi đáng kể. Braven cũng cho biết viên pin một.400 mAh bên trong có khả năng dùng để sạc điện thoại khác. Nhưng đa số smartphone hiện giờ đều sủ dụng pin trên hai.000 mAh. Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải khi sử dụng Braven BRV-1 chính là nút kiểm tra dung lượng pin còn lại đôi khi không hoạt động. Vậy nên, đôi khi phải cắm thử sạc để biết hiện tượng pin. Ở 1 số diễn đàn nước ngoài cũng phản ánh hiện tượng này. Mặt khác, chúng tôi thử kết nối bằng iPhone thì khá nhanh, song chưa tìm được nguyên nhân không kết nối được với máy HTC M8.
Loa điện thoại Braven BRV-1: nhỏ mà khỏe Dù kích thước khá nhỏ, Braven vẫn trang bị cho BRV-1 tới 2 driver bên trong có kích thước 40mm, cùng với phần cộng hưởng âm trầm, tương tự như chiếc Braven 600 trước đây. Chúng tôi vốn không kỳ vọng âm lượng của BRV-1 quá lớn, cũng là hạn chế chung của các loa chịu nước. Thế mạnh của chiếc loa này là dải trung âm mượt mà và dải cao khá sáng, chi tiết. Ở mức âm lượng quá cao, BRV-1 thể chơi âm thanh có phần hơi gắt. Dải trầm của loa có thể Nhận định ko tồi về lượng, song ko phù hợp thực sự để nghe EDM hoặc hip-hop. Song với đa phần các dòng nhạc thì vẫn là chọn lựa nên cân nhắc.