Tại sao giá của dây Nordost Red Dawn LS lại cao vậy

Trải nghiệm dây Nordost Red Dawn LS

_ Dây tín hiệu RCA 1m: 11,55 triệu đồng
_ Dây loa 2m: 22,88 triệu đồng.
_ Dây nguồn 2m: 10,92 triệu đồng
Với mức giá bắt đầu chạm tới tầm trung, Red Dawn (RD) là một bộ dây được đề xuất với nhiều tính chất tương đương sản phẩm/ dây Norse tiên tiến hơn của Nordost. Chuẩn âm cảu nó trong trẻo, cân bằng & trung tính, ko diễn tả rõ rệt cảm giác ấm như Purple Flare hay chất âm hướng ngoại như Blue Heaven. Chính tính trung thực đặc thù của RD khiến bộ dây này hơn kén chọn bộ dàn. Nó sẽ bộc lộ tất cả ưu nhược điểm của từng hệ thống âm thanh, do vậy người dùng phải có kiến thức về phối ghép để có một hệ thống cân bằng. Những gì bộ dây RD mang lại là xuất sắc, giàu rõ ràng, âm sắc cảu các nhạc cụ biểu cảm & hài hòa.

Nordost Red Dawn LS
Bộ dây cao cấp nhất trong seri Leif, và cũng là bộ dây trung tính nhất. Từ những khoảng lặng hoàn toàn yên tĩnh tới những nút/khúc cao trào bùng nổ mãnh liệt, từ những bản ballad ngọt ngào, cho đến những bản goa hưởng hùng vĩ, RD xứng đáng là đỉnh cao của loại Leif khi tái hiện lại âm thanh cực kỳ chi tiết & trung thực.
Bộ dây nguồn cũng trang bị những công nghệ chống nhiễu chuẩn nhất trong tầm giá, bao gồm cả công nghệ mic monofilament danh tiếng. Đây là bộ dây chất nhất cảu tầm trung cho những muốn ai khai thác hết tầm tiểm năng từ bộ âm thanh cảu mình – miễn là hệ thống đó đã được phối ghép & cân chỉnh chuẩn.
Thuật ngữ những công nghệ chế tác của Nordost:
_ Fluorinated Ethylene Propylene (FEP) – vật liệu cách điện
_ mic Mono-Filament MMF): treo lõi dây dẫn trong ko khí – thành phần điện môi chất nhất.
Những dây trang bị công nghệ MMF – cuốn một lớp FEP quanh lõi dây dẫn rồi lại bọc một lớp FEP ở ngoài, nhờ đó đem tới tính điện môi cực kỳ ấn tượng.
_ OFC: đồng tinh khiết ko bị oxy hóa.