Tại sao lượng người xếp hàng mua iPhone 8 lại đang có đà giảm

Tại sao lượng người xếp hàng mua iPhone 8/ 8 Plus giảm đột ngột?

Dạo qua 1 vòng chuỗi bán lẻ của Apple có thể thấy lượng người xếp hàng mua bộ đôi iPhone 8/8 Plus đã giảm nhiều đối với những năm trước.


Hằng 5, mỗi khi Apple mở bán chiếc iPhone mới, các fan của ‘Táo khuyết’ luôn có truyền thống xếp hàng để tận tay sở hữu siêu phẩm. Tuy nhiên ở đợt mở bán bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus ghi nhận lượng khách xếp hàng đã giảm đi nhiều ở những quốc gia khác nhau.

Nguyên nhân có sự giảm sút đột ngột lượng người xếp hàng đến từ việc người sử dụng tại các nước có Apple Store bắt đầu có thói quen đặt hàng online và giao hàng tận nhà sau khi mở bán, vì vậy họ ko cần vất vả xếp hàng cực nhọc để cầm trên tay mẫu hàng.

Ngoài ra, iPhone 8 và 8 Plus có khả năng vẫn chưa phải là dòng smartphone mà tín đồ Apple mong mỏi, có khả năng nhiều người vẫn đang đợi iPhone X – chiếc máy thực sự khác biệt đối với phần còn lại sẽ được bán từ ngày 3/11 tới đây. Đây là sản phẩm mang nhiều cải tiến đến từ thiết kế, cấu hình, Tính năng và Đặc biệt là khả năng bảo mật,… có thể/ lượng người xếp hàng mua iPhone X sẽ nhiều hơn đáng kể đối với iPhone 8/ 8 Plus, câu hỏi sẽ sẽ được giải đáp vào ngày 3/11/2017