Tận hưởng âm thanh đến từ loa siêu trầm REL Gibraltar G2

Giới thiệt loa siêu trầm REL Gibraltar G2

Loa siêu trầm REL Gibraltar G2 có 1 củ loa sợi cacbon 25,4cm hướng thẳng ra trước. Màng loa có trọng lượng tối thiểu, độ cứng tối đa, tốc độ hoạt động cực hay. Đối với những ngoại hình khác, củ loa này có khả năng giúp tạo và hỗ trợ âm lượng để bắt kịp với những cặp loa tốt nhất hiện nay. REL G2 có trọng lượng 38,1kg, kích thước 51cm x 42cm x 61cm, hình dáng và kích thước thùng loa rất đáng quan tâm/. Ngoại hình của REL G2 rất hiện đại với màu đen sơn mài. REL Gibraltar G2 có chân màu bạc đem tới vẻ đẹp vượt trội mà cũng gần gũi và quý phái, sang trọng và trang nhã.


Loa siêu trầm REL Gibraltar G2 có khả năng bổ sung những tín hiệu âm thanh rõ rệt nhất. Điều quan trọng là loa trầm này cần được setup chính xác. Quá trình này là sự phối ghép thú vị giữa khoa học và nghệ thuật. Loa REL G2 là một Amly Class A/B MOS-FET công suất 450Watt ấn tượng. Rất nhiều thương hiệu loa siêu trầm đang hướng đến loại hình Ampli Class D. Cả 2 triết lý ngoại hình này đều có ưu yếu điểm riêng nhưng vẫn còn nhiều người tin dùng vào Class A/B cho dù tốn kém hơn nhưng là sự bổ sung hay hơn cho các ứng dụng, Nhất là là trong tái tạo âm nhạc hai kênh.

không giống các mẫu thấp hơn của Rel, G-2 ko có các nút chỉnh tần số, volume, đảo pha trên loa. Những Tính năng này chỉ có khả năng thực hiện thông qua remote. Remote có ngoại hình hình tròn, chắc, nặng với mặt đáy được in lớp dạ dày để có khả năng đặt trên nóc loa siêu trầm. &Quot;dân” nghe sử dụng remote để chỉnh volume, tần số và pha. Các thông số này sẽ hiện trên màn hình trữ nhật ở phía trước loa.

Loa Sub REL G2 có 1 đèn LED hiển thị trạng thái cài đặt ở ngay trung tâm, phía dưới vách ngăn thùng loa, có thể nhìn thấy dễ dàng ở 1 khoảng cách xa. Đặc tính ngoại hình cần thiết nhất của REL G2 là chế độ đầu vào cao cấp. So với hiệu suất và sự tái tạo âm thanh cuối của 2 kênh, tín hiệu được lấy trực tiếp từ cực loa Amly mang đến sự chuyển tiếp tự nhiên và tích hợp hơn nhiều so với loa chính. Âm trầm của REL Gibraltar G2 có thể xuống rất sâu. Nó có khả năng sử dụng cho các bộ dàn tân tiến và cả dàn thường nhưng chủ nhân muốn nâng cấp, cải thiện triệt để âm hình.