Tận hưởng buổi trình diễn tuyệt vời của Sonus Faber Venere S

Âm thanh tuyệt vời đến từ Sonus Faber Venere S

Chúng tôi lắng nghe A Seat At The Table của Solange Knowles và như những gì chúng ta nghe. Các Venere S cung cấp một hình ảnh sonic vững chắc neo – ổn định và vững chắc. Solange của đam mê nhưng thấp giọng hát chính được đưa ra với sự lưu thông.Chúng có vân và có khớp nối, nhưng trên hết là âm thanh tự nhiên. Âm nhạc có rất nhiều cú đấm và loa truyền tải động lực đổi mới của album.

cảm nhận loa có thể nhiều hơn, chúng tôi chuyển sang nhạc được lưu trữ trên ổ đĩa NAS của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với Carmina Burana của Orff và tận hưởng quy mô và quyền hạn của buổi trình diễn.Chúng tôi nghe thấy những chuyển động năng động khổng lồ mà ko hề thiếu cơ bắp, quý phái ấn tượng nhờ kết thúc ngọt ngào và tròn và độ nhanh nhẹn dễ chịu.Bài trình bày được tổ chức và giữ được sự bình tĩnh ngay cả khi việc thu âm trở nên khó khăn, và mức độ âm thanh nâng thêm lên. Mặc dù kết quả ko hoàn toàn trung tính, chúng tôi vẫn thích sự cân bằng âm thanh, ko dung nạp, cân bằng.Hình ảnh stereo là ổn định và lớp độc đáo. Nó không phải là mở rộng như một số đối thủ, nhưng vẫn chính xác ngay cả khi âm nhạc trở nên bận rộn.bảo đảm các bạn sẽ dành thời gian cho việc định vị loa đúng, vì khía cạnh hiệu suất này phụ thuộc rất nhiều vào việc giới hạn hóa.
Chơi tay Đó Feeds của Nine Inch Nails cho thấy rằng các Venere S có thể bên. Có rất nhiều cuộc tấn công ở đây phối ghép với 1 cảm giác bảo đảm của nhịp điệu.Đây là 1 bất ngờ thú vị vì đây là 1 lĩnh vực mà Sonus Faber đã ko phải luôn luôn đóng đinh trong các 5 gần đây.Đây là 1 màn trình diễn thú vị và thú vị – 1 trong những điều đó giúp chúng tôi vượt qua các cơ chế của hi-fi và đưa chúng tôi vào lĩnh vực vui chơi.Càng nghe nhiều, chúng tôi càng Đánh giá chúng tôi rằng những người nói về việc thưởng thức âm nhạc nhiều hơn là về Nhận định các bản ghi âm. Các Venere S đào một tốt nhưng không cụ thể vượt bậc của cụ thể, nhưng đó là cách họ sắp xếp và trình bày nó mà làm cho họ rất hấp dẫn.Thay vì cảm thấy khó chịu bởi mức ra mắt gần như demo trên Terry’s Song của Lý Tiểu Long Bruce Springsteen, chúng tôi được đưa vào bởi lời bài hát chân thành khi Boss than khóc vì mất quý khách của mình.Những tháp này làm vượt trội cảm xúc trong giọng nói của anh chúng ta và sắp xếp nền tảng âm nhạc thưa thớt 1 cách chuyên nghiệp xung quanh nó. Mức độ lịch lãm của việc tinh chế có nghĩa là các cạnh cứng của bản ghi không bao giờ xâm nhập vào mọi thứ.Sẽ ko khó để tìm thấy một cặp đơn vị có giá tương tự khác đào sâu vào bản ghi và trình bày âm thanh, Đặc biệt ở các tần số thấp với độ chính xác hay hơn.Có rất ít, tuy nhiên, mà quản lý để cung cấp âm nhạc trong một cách hấp dẫn Do vậy.
Đây là những diễn giả có nhiều khả năng quý khách nghĩ về âm nhạc bạn sẽ chơi tiếp theo chứ không phải là những thiếu sót của bản ghi âm mà bạn đang nghe hay những sai sót trong hệ thống đang được phát.một khi lên và chạy những người biểu diễn rất đáng yêu. Họ có 1 bài thuyết trình tha thứ, đầy đủ thân thể hoạt động chất với 1 loạt các bản ghi.Các dịch vụ phát trực tuyến như Tidal không phải là từ ngữ cuối cùng về tốt lượng âm thanh, nhưng việc chọn lựa âm nhạc và dễ dùng làm cho chúng trở nên thiết mệt cho nhiều người.