Tangent Fjord Mini: loa di động tuyệt đẹp từ Đan Mạch

Tangent giới thiêu mẫu loa di động tuyệt đẹp Fjord Mini

Nếu có một cuộc bình chọn, Audiohanoi rất hãnh diện đề cử chiếc Fjord Mini của nhãn hiệu Tangent vào danh sách các loa di động có bề ngoài đẹp nhất hiện giờ, đồng thời vẫn được các đặc điểm rất tiện dụng.
Các kỹ sư của Tangent không phải những người duy nhất có công tạo ra bộ loa đầy tính thẩm mỹ này. Tangent đã phối hợp với nhà thiết kế Jacob Jensen cũng từ Đan Mạch vốn khá được quan tâm nhiều với các thành phần gia dụng cho đến đồ trang sức như đồng hồ… Nhờ đó mà Fjord Mini được tạo hình nhỏ gọn mà lịch lãm ko kém gì các chất liệu hi-end.

Tangent Fjord Mini

Tangent Fjord Mini: loa di động tuyệt cú mèo từ Đan Mạch Để tiện hơn cho việc di động thường ngày, Fjord Mini được bề ngoài với quai cầm cỡ lớn như một bình nước. Pin tích hợp cho phép sử dụng khoảng 8 giờ sau mỗi lần sạc, và đặc biệt là sản phẩm này kèm theo một bộ đế sạc, chứ không chỉ có cáp sạc như các sản phẩm thông thường. Điều này không chỉ nâng thêm tính tiện dụng, mà còn tạo cảm giác hiện đại và tiện dụng cho Fjord Mini. đi cùng với, Tangent ngoại hình bộ loa này với phối kết/ Bluetooth cùng giao tiếp NFC để kết hợp mau chóng với các điện thoại Android, Windows Phone hoặc Blackberry. Và người dùng cũng có thêm đặc tính đàm thoại rảnh tay thông qua mic bổ sung/ sẵn trên loa.
Fjord Mini có kích thước 21 x 9 x 9cm và trọng lượng 1,5kg, cung cấp âm thanh ở công suất giới hạn 20watt với 2 driver bên trong. Tagent cho biết giá của model loa điện thoại Fjord Mini này sẽ ở mức 150 bảng Anh tại thị phần Châu Âu (hơn năm triệu đồng), và sẽ sớm lên kệ từ cuối năm 2015.