TANNOY hồi sinh dòng loa Autograph Mini với phiên bản Prestige Gold Reference

0
282

Người hâm mộ dòng loa bookshelf kinh điển Autograph Mini bây giờ đã có cơ hội được tiếp cận những đôi loa hoàn toàn mới mẻ sau 2 năm ngừng ra mắt.

Autograph mini là 1 sản phẩm loa bookshelf được Tannoy thiết kế dựa trên mẫu loa Autograph danh tiếng, được ra mắt đến người chơi vào năm 2005. Sau hơn 1 thập kỷ, vào năm 2016, Tannoy đã ra quyết định về việc ngưng xuất ra mẫu loa bookshelf này. Tuy nhiên, người hâm mộ giờ đây đã thể nhẹ lòng khi Tannoy đưa ra đính chính về việc mở bán 1 phiên bản mẫu loa mới của Autograph Mini.Về kiểu dáng bên ngoài, Autograph mini Prestige Gold Reference (GR) vẫn ko có quá nhiều thay thế so với các thế hệ trước. Theo Tannoy, thùng loa của Autograph Mini GR sẽ được làm thủ công từ gỗ Walnut. Nó vẫn sử dụng hệ thống củ loa đồng trục 2 đường tiếng với đường kính là 100mm. Phần loa woofer áp dụng màng loa giấy đa lớp để giữ cân bằng giữa trọng lượng và độ cứng. đối với củ loa tweeter, Tannoy đã hợp tác áp dụng nam châm có độ từ cao và màng loa bằng titanium với đường kính là 19mm.

Để phân biệt Autograph Mini GR với các phiên bản cũ, người chơi có khả năng dựa vào các tấm logo được đính ở mặt trước và góc trên mặt cạnh của loa.

TANNOY hồi sinh dòng loa Autograph Mini với phiên bản Prestige Gold Reference

Giá bán ra của Autograph Mini GR là 360,000 Yên/cặp (khoảng 75,5 triệu đồng).