Tannoy “hồi sinh” dòng loa Legacy từ năm những năm 1970

Dòng loa Tannoy Legacy quay trở lại

Sau loại loa Prestige, nhãn hiệu Tannoy cũng đã Công bố việc đem sản phẩm loa Legacy quay trở lại thị phần ngay trong thời gian tới.

Tannoy Legacy tro lai

Tannoy đã tiết lộ rằng ba cặp loa lần đầu thuộc sản phẩm Legacy được họ hồi sinh lần đầu trong dự án lần này, đó chính là Arden, Cheviot và Eaton. Tuy nhiên, sẽ có không ít người thất vọng khi Tannoy chưa có bất kì dự định gì cho hai dòng Devon và Berkeley trong lần này.
Tuy nhiên, những người hâm mộ Tannoy bảo đảm sẽ cảm nhận hài lòng bởi hãng tự quyết sẽ phân phối các model loa này tại căn hộ máy ở Anh Quốc thay vì chuyển sang nước thứ ba. Vinh dự được là loa Tannoy Made in England này vốn chỉ dành cho sản phẩm Gold Reference GRF (trị giá 17.000 bảng Anh) và mẫu Prestige.
Các loa Tannoy Legacy sẽ áp dụng củ loa đồng trục Dual Concentric Driver dựa trên công nghệ HPD được hãng sản xuất từ năm 1974, và đương nhiên cũng sẽ được đặt trong thùng loa gỗ MDF mật độ cao truyền thống.
Loa bookshelf liền chân Eaton có kích thước nhỏ nhất (52 x 35 x 25cm), tiếp theo Đó là loa cột hai đường tiếng Cheviot (85 x 44 x 26cm) và Arden (99 x 66 x 37cm). Độ nhạy của các loa cũng có sự khác biệt, lần lượt ở mức 87.5dB, 89dB và 91dB nên sẽ có mức công suất Amplifier khuyến cao ở khoảng 400W, 500W và 600W. Kích thước củ loa mà chúng áp dụng ở mức 10 – 12 – 15 inch.
Mặc dù vậy, các loa Tannoy Legacy mới sẽ kèm theo 1 trình điều chỉnh tân tiến, cho phép tinh chỉnh âm thanh thích hợp với phòng nghe. Các cọc đấu loa sẽ được mạ vàng, cho phép chơi bi-wire, hỗ trợ cổng tiếp đất giảm nhiễu.