Tannoy Kingdom Royal mkII chính thức ra mắt, giá dự kiến gần 1 tỷ đồng

Tannoy giới thiệu cặp loa Kingdom Royal mkII giá khủng

Sau 5 năm kể từ ngày giới thiệu siêu phẩm Kingdom Royal Carbon Black đẳng cấp, mới đây Tannoy đã làm mới mẫu loa này bằng Kingdom Royal mkII với 1 số cải thiện mới được sử dụng.
Với ngoại hình tiếp tục được giữ lại gần như ko thay đổi để bảo đảm tính xuyên suốt cho toàn bộ series Kingdom Royal, phiên bản mkII mới có thiết kế khá giống hệt người tiền nhiệm Carbon Black của mình. Về cơ bản, Kingdom Royal mkII tiếp tục là 1 loại loa 4 đường tiếng với một driver đồng trục (coaxial) 300mm, 1 subwoofer 380mm và một super tweeter 25mm. Toàn bộ các driver này đều được giới thiệu dựa trên công nghệ chế tạo tiên tiến nhất hiện nay của Tannoy với điểm nhấn độc đáo nhất là hệ thống driver đồng trục hỗ trợ cả màng loa tweeter và woofer vào 1 khung duy nhất. Hệ thống driver đồng trục áp dụng trên Kingdom Royal mkII có kích thước 380mm, tích hợp 1 màng loa tweeter 75mm bằng nhôm lá siêu mỏng với độ dày chỉ 50μm đặt ngay phía dưới màng loa woofer và cùng được gán vào coil 52mm.

Tannoy Kingdom Royal mkII

Trong khi đó driver super tweeter 25mm sử dụng màng loa chế tác từ magie, mỏng 64μm và siêu nhẹ để có khả năng tái tạo các tần số cao 1 cách tuyệt vời. Thùng loa được gia công bằng tay từ gỗ bạch dương với ngoại hình đa lớp giúp chắc chắn sự bảo đảm cần thiết cho toàn bộ loa trong giai đoạn áp dụng, và cần thiết hơn là có thể giảm thiểu được sự rung động đến mức max, cải thiện rõ rệt chất lượng âm thanh của hệ thống. Tannoy Kingdom Royal MkII vẫn sẽ áp dụng kết nối năm đường như trên sản phẩm loa cũ, sẵn sàng cho các nhu cầu kết hợp/ loa theo dạng bi-wiring hoặc bi-amp đơn giản. Dự kiến hệ thống loa hi-end này sẽ được ra mắt chính thức vào đầu tháng 1/2016 tới với mức giá khá cao – 4,8 triệu yên, tương đương gần 886 triệu đồng.