Tannoy Mercury 7.2 mang đến một luồng gió mới

Tannoy Mercury 7.2 mang đến một luồng sinh khí mới

Tuy nhiên, điều đáng thất vọng Đặc biệt nhận thức về thời gian và sự năng động của Mercury 7.2s. Nó ko gây nhầm lẫn, cũng không làm cho nhịp điệu khó theo dõi, nhưng nó bằng phẳng.Có rất ít động lực thực sự hoặc biểu hiện, làm cho hiệu suất cảm nhận khá lạnh; ko có sưng phồng, ko có nhịp đập hoặc nhịp nhàng.Nếu bạn đang theo đuổi một đôi loa để tổ chức một bữa tiệc, có lẽ đó không phải là chúng.


Chúng tôi đã hài lòng 1 cách hợp lý khi nghe các bản Tannoy Mercury 7.2s, và mặc dù có những khía cạnh trong hoạt động của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn khâm phục, chúng tôi ko bị cuốn hút bởi thư viện nhạc của chúng tôi như chúng tôi đã thực sự say mê bởi những gì chúng tôi đang nghe .Nếu các bạn muốn 1 cái gì đó nhỏ cho một số dễ nghe, có thể có 1 nơi cho các Tannoys trên kệ của quý vị.
Nếu ko, có rất nhiều lựa chọn tài năng ngoài thị trường – và rất nhiều mà sẽ giúp quý vị tiết kiệm 1 chút tiền mặt để khởi động.Mặc dù vậy, sự cân bằng nói chung là hơi khắt khe. Có một chút tiếng bass công tâm, mặc dù nó ko phải là rất căng thẳng, và gót tre cũng khá nổi bật, nhưng nó tạo ra 1 khe nứt, trong đó khoảng giữa có khuynh hướng giấu đi phần nào.Điều đáng quan tâm/ hơn khi chuyển sang một album có giọng hát, chẳng hạn như Fleet Foxes ‘Helplessness Blues; nơi mà ta phải đi qua những giai điệu ngọt ngào, cảm giác là chúng bị lạc, bóng tối bởi các tần số trên và dưới.