Tạo hình của “Người Đẹp Và Quái Vật” bị chê trông… chán đời

0
499
Tao hinh cua Nguoi dep va quai vat bi che

Thất vọng về tạo hình nhân vật trong phim “Người Đẹp Và Quái Vật”

Dự án Beauty and the Beast live-action đã có tạo hình chính thức nhưng cả Dan Stevens và Emma Watson đều bị chê trông nhợt nhạt và… chán đời.
Khi biết tin về cặp nam nữ chính của Beauty and the Beast (Người Đẹp Và Quái Vật) sẽ do bộ đôi “trai tài gái sắc” Emma Watson và Dan Stevens phụ trách đã khiến fan vô cùng háo hức. Niềm vui kéo dài chưa được bao lâu thì mới đây trang Stich Kingdom vừa khiến fan hẫng hụt khi cho biết tạo hình chính thức của “Người Đẹp” và “Quái Vật”.

Tao hinh cua Nguoi dep va quai vat bi che

Hình ảnh đầu tiên là 1 cảnh trong film. Belle gần như đang ở thư viện và chưa rõ đây là thư viện nhà cô hay là nhà Quái Vật – Beast (Dan Stevens).
Hình ảnh thứ 2, có vẻ như sẽ được chuẩn bị cho poster mới, Belle và Beast đang khiêu vũ với nhau. Tấm hình này lấy cảm hứng từ đoạn trích Tale As Old Time kinh điển từ bộ phim hoạt hình ra mắt năm 1991.
Nhiều khán giả nhận định hai nhân vật chính ko hề có sự kết nối, nhạt nhòa, mặt mũi ủ rũ và “chán đời”. Trong khi đó cảnh khiêu vũ là 1 trong những dấu ấn quan trong mối tình đang chớm nở giữa nàng Belle và chàng Beast. Emma bị đánh giá là gương mặt đơ, vô cảm còn “vỏ thú” của Dan quá thô kệch, chiếc sừng còn xấu hơn cả trong bản gốc.
Kịch bản Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật) của Disney sẽ do Stephen Chbosky chắp bút, trên phần dự thảo của Evan Spiliotopoulos. Stephen Chbosky từng là đạo diễn bộ film The Perks of Being a Wallflower của Emma Watson hồi năm 2012. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 17/03/2017.