Tascam ra mắt iXR – audio interface chất lượng cao dành cho iOS

Audio interface chất lượng cao Tascam iXR trình làng

Được bề ngoài thích hợptương thích hoàn toàn với nền tảng iOS và đạt chuẩn MFi, Tascam iXR là một trong những quan tâm hấp dẫn nhất mà người sử dụng có thể tìm thấy để đem cả studio thu âm của mình lên iPad.
iXR là sản phẩm audio interface điện thoại bán chuyên mới nhất vừa được thương hiệu Tascam chính thức giới thiệu đến thị phần cách đây không lâu với nhu cầu nhắm tới những đối tượng khách hàng có nhu cầu thu âm và mixing bán tân tiến trên các chất liệu điện thoại chạy iOS – vốn đang ngày càng được Chú ý và dần trở thành 1 xu hướng được nhiều nhà xuất ra chất liệu khác bổ sung/.

Tascam iXR

Mẫu hàng mới được sở hữu hai đầu vào dưới dạng combo TRS 6.3Mm/XLR với preamp Ultra-HDDA độc quyền của Tascam, cho phép chấp nhận các tín hiệu đầu vào nhiều mẫu mã từ Các loại nhạc cụ và cả mic condenser nhờ khả năng cấp nguồn phantom 48V hỗ trợ sẵn với chất lượng thu âm tối ưu đạt 24 bit/ 96 kHz và SNR đạt 101 dB.

Ngoài khả năng thích hợp với các PC sử dụng nền tảng Windows và Mac OSX thông dụng, Tascam iXR còn được bề ngoài tương thích hoàn toàn với iOS, đồng nghĩa với việc người dùng có khả năng phối kết/ iXR trực tiếp với iPad và thực hiện các project thu âm, soạn nhạc và mixing trực tiếp với độ trễ cực thấp trên máy tính bảng, rất tiện íchnhanh chóng và có tính cơ động cao.
Giống như các audio interface tiên tiến khác, Tascam iXR cũng được sở hữu đầy đủ đường xuất tín hiệu ra dưới dạng Balanced, cho phép người nghe phối kết/ trực tiếp với các hệ thống loa monitor phòng thu hoặc đưa trực tiếp đến mixer và các dàn âm thanh hội trường lớn.
Hiện nay Tascam iXR đã chính thức được giới thiệu tại nhiều nước trên thế giới với giá đề nghị tương đối dễ chịu so với mặt bằng chung – chỉ 159 USD, tương đương khoảng ba,5 triệu đồng.