TEAC mở bán bộ ba sản phẩm mới thuộc dòng Reference

0
300
Network player NT-505

Bộ ba sản phẩm TEAC dòng Reference mới

USB DAC/headphone amp UD-505, Network player NT-505 và bộ đếm xung CG-10M sẽ là những sản phẩm mới trên kệ trưng bày mẫu hàng của TEAC, tăng thêm nhiều sự chọn lựa hơn cho người sử dụng.

TEAC Reference

trong những sản phẩm sản phẩm của TEAC, sản phẩm Reference với các thành phần hi-fi kích thước nhỏ được đánh giá như một cứu cánh đáng tin cậy đối với nhiều người nghe trang bị\ bộ nhớ nghe nhạc nhỏ. Giờ đây, họ lại có thêm các mua mới với 3 sản phẩm vừa được TEAC chính thức mở bán sau khi ra mắt tại IFA2017.
lần đầu là TEAC UD-505 – sản phẩm USB DAC/headphone amp có khả năng hỗ trợ nhạc chất lượng hi-res. nhân tố này có khả năng giải mã những tập tin âm thanh cao cấp DSD512 và PCM lên đến 32-bit/768kHz. Hơn thế nữa, nó còn có thể upconvert các tập tin low-res lên thành DSD (24.5MHz) và PCM 32-bit/384kHz.
UD-505 trang bị\ 5 bộ lọc khác nhau dành riêng cho tập tin PCM, 2 bộ lọc dành cho DSD, đồng thời sở hữu DAC hi-end riêng cho từng kênh xuất âm. Mặt khácbộ phận này còn tích hợp các chuẩn giải mã âm thanh không dây cao cấp cao như aptX HD và LDAC.
Nhằm tăng độ chính xác trong việc đếm xung nhịp để giảm sự bóp méo tín hiệu âm thanh, UD-505 đã sở hữu cho mình hai bộ đồng hồ xung clock cho các khoảng tần số 44.1kHz hay 48kHz. Nó còn có thêm ngõ input 10MHz External Clock để nhận xung clock thụ động từ CG-10M – dòng Master Clock Generator (MCG – bộ đếm xung Master Clock) mới nhất từ TEAC.

Đây là sản phẩm được thiết kế nhờ vào sự giúp đỡ từ các kỹ sư thuộc công ty Esoteric. phía trong Master Clock Generator CG-10M chứa một tinh thể dao động xung 10MHz. Tinh thể này sẽ được đặt trong 1 hộp đựng chuyên dụng cho việc kiểm soát nhiệt độ. Nhờ vậy, nó có khả năng giảm thiểu được sự biến thiên nhiệt – tác nhân ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của tinh thể.
mẫu hàng kết quả/ trong bộ 3 là network player NT-505, sở hữu khả năng giải mã định dạng nhạc số chất lượng cao MQA (sẽ có sau 1 bản cập nhật firmware mới). Các dịch vụ streaming như Tidal hay Qobuz cũng không nằm ngoài danh sách được NT-505 hỗ trợ. Nếu bạn là người thích nghe nhạc qua tai nghe thì NT-505 cũng là 1 tìm kiếm lý tưởng với headamp được bổ sung/ sẵn. Bản thân chất liệu này cũng có những đặc điểm tương tự như UD-505, bao gồm cả khả năng kết nối với bộ Master Clock Generator CG-10M.