TEAC PD-301 – đầu CD Player nhỏ gọn đa dụng chất lượng cao

TEAC giới thiệu đầu CD Player đa dụng PD-301

Mặc dù nhạc số Hi-res đang là xu thế phổ biến hiện giờ, nhưng ở nửa còn lại của thế giới, vẫn có những người đã quá quen và trung thành với những chiếc đĩa CD cổ điển bình thường. Đáp ứng mục đích đó TEAC mới cho tung ra một sản phẩm đầu đọc CD đa năng mang tên PD-301.
Điểm được đề nghị của PD-301 kích thước cực kỳ gọn nhẹ nhờ vào việc áp dụng hệ thống đọc đĩa CD dạng slot-loading khá đẹp mắt và tân thời. Máy chỉ nhận và đọc được đĩa CD Audio tiêu chuẩn, hay các CD ghi dưới dạng dữ liệu và chứa các file âm thanh định dạng MP3 hoặc WMA.

TEAC PD-301

Ngoài việc giải mã trực tiếp CD và tung ra đường analog dạng composite ở phía sau máy, người dùn hoàn toàn có thể sử dụng PD-301 như một yếu tố/ CD transport cao cấp cao với khả năng xuất tín hiệu số tùy chọn qua cáp Coaxial hoặc SPDIF tiêu chuẩn. Tất nhiên TEAC không bỏ lỡ cơ hội PR cho gà nhà với việc recommend ngay mẫu preamp hỗ trợ giải mã AI-301DA của mình như một sự sắm tham chiếu ghép cặp với PD-301.
Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sở hữu khả năng phát các file nhạc qua bộ phận lưu trữ sử dụng cổng USB đặt ngay phía mặt trước máy. Máy hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, AAC hay WAV nhưng hơi tiếc là đều giới hạn chất lượng ở 48kHz/16bit. Hệ thống áp dụng chip DAC khá quen thuộc Burr-Brown PCM5142, đảm nhiệm việc giải mã tín hiệu từ cả USB và CD.
Cuối cùng, TEAC PD-301 còn được sở hữu 1 bộ thu sóng FM với dải tần lên được 108 MHz, tức là hoàn toàn có khả năng sử dụng tốt kể cả khi đem ra ngoài nước Nhật. Với không gian mặt trong, thành phần có khả năng lưu được max 20 kênh set up sẵn và có thể bật nhanh bất cứ lúc nào bằng điều khiển từ xa đi kèm. Toàn bộ hệ thống sử dụng với Bề ngoài bằng nhôm với số đo 3 vòng 215 × 232 × 61mm và nặng 2.1Kg. Dự kiến máy sẽ được tung ra với 2 màu đen và trắng với giá 42000 yên (7,7 triệu đồng), giao hàng ngay đầu tháng 12 tới.