TEAC trình làng đầu phát cassette/CD/USB chất lượng cao AD-850

Đầu phát cassette/CD/USB TEAC AD-850 ra mắt

Nắm bắt 1 cách nhanh nhạy xu thế đang lên của băng cassette, mới đây hãng đầu đĩa than TEAC đã chính thức xuất ra đến phân khúc dòng đầu phát đa năng mới của mình với khả năng hỗ trợ việc phát và thu các nội dung nhạc chất lượng cao từ CD và USB 1 cách tiện lợi.

TEAC AD-850

Với khả năng đa tài của mình, TEAC AD-850 được thiết kế hướng đến việc trở thành một nguồn phát đa năng và ổn định với chất lượng cao dành cho các hệ thống nghe nhạc, thậm chí là hoàn toàn có thể áp dụng cho các sử dụng/ trên hội trường vốn đề nghị độ ổn định và tin cậy cao.
Như một khuôn khổ chung, loại đầu phát mới được đầu đọc đĩa CD và khe cắm USB với khả năng giải mã các file nhạc nén chuẩn MP3 và WAV. Ngay bên cạnh là một khay chạy băng cassette truyền thống với hệ thống hai đầu đọc/ghi cùng với mạch bias tự động, tương thích với hầu hết cả 4 chuẩn băng từ đang áp dụng hiện nay ngoài thị trường.
Hệ thống cơ này cũng được bề ngoài với khả năng kiểm soát tốc độ quay với độ chính xác cao và có thể đổi mới giới hạn ± 10% khi quan trọng. Tuy nhiên hơi đáng tiếc là máy lại không có chế độ auto reverse để tự động đảo mặt băng khi hết.
Bên cạnh khả năng phát băng với chất lượng cao, AD-850 cũng được trang bị\ tính năng thu đồng bộ từ các nguồn số CD/USB, từ đường Line in hay thậm chí là từ microphone với một cổng input được trang bị\ ở phía trước máy. người dùng có thể hết tầm tín hiệu đầu vào ở mức tương thích để tránh được trường hợp clipping trong quá trình thu âm này.