Technics trình làng loa không dây cao cấp OTTAVA S SC-C50: Nhỏ gọn và mạnh mẽ

OTTAVA S SC-C50 còn có tên ngắn gọn với cái tên SC-C50 là sản phẩm loa ko dây cao cấp của nhãn hiệu mâm đĩa than danh tiếng Technics. SC-C50 nổi trội với ngoại hình nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ trong cả khả năng xử lí tín hiệu lẫn hiệu năng âm thanh.

Tại sự kiện Munich High End Show 2018 vừa diễn ra, nhà phân phối mâm đĩa than danh tiếng Technics đã đem lại 1 mẫu hàng hoàn toàn mới rất được Chú ý là sản phẩm loa ko dây OTTAVA S SC-C50. Đây yếu tố/ âm thanh chất lượng cao dành cho những người muốn nghe công nghệ và sự tiên tiến. Theo một số nguồn tin, seri loa này dự kiến sẽ được phân phối đầu tiên tại thị trường châu Âu với giá bán vào khoảng 750 Euro, tương đương 20,4 triệu đồng.

Về mặt kĩ thuật, Technics OTTAVA S SC-C50 được xây dựng như 1 hệ thống loa ba.1 kênh. cụ thể, loa áp dụng tổng cộng lên tới 7 củ loa con, trong đó có 3 tweeter 16mm và ba mid-bass 65mm được chia thành từng cặp tương ứng với mỗi kênh. Dải trầm và siêu trầm được đảm nhiệm bởi loa woofer có đường kính 120mm. Mỗi kênh loa (gồm 1 tweeter và 1 mid-bass) được khuếch đại bởi một Âm li có công suất 20W, loa siêu trầm sử dụng Amplifier công suất 40W, nâng tổng công suất của loa SC-C50 đạt tới 100W.

Những phối ghép/ ko dây cơ bản đều được sở hữu đầy đủ trên OTTAVA S SC-C50 đi kèm Bluetooth (với các codec aptX và AAC), Wi-Fi và Google Chromecast. Hệ thống loa không dây này cũng làm cho chơi nhạc qua mạng, internet radio cùng các dịch vụ nhạc trực tuyến thiết yếu như Spotify, Deezer, Tidal. Thêm vào đó, SC-C50 còn được trang bị\ trợ lý ảo Google Assitant cho phép người nghe điều khiển bằng giọng nó cũng như hỗ trợ các sử dụng/ thông minh.

Điểm mạnh khác của Technics OTTAVA S SC-C50 chính là khả năng xử lí tín hiệu số cũng như phù hợp với nhiều nguồn nhạc. Ngoài kết hợp/ không dây, loa còn được sở hữu các kết hợp/ khác như ethernet, optical, 3,5mm và cả USB-A. Mạch DAC tích hợp của loa cho phép tiếp nhận và giải mã nguồn tín hiệu số ở hầu hết mọi định dạng với PCM 24bit/384kHz, DSD hai,8MHz, DSD 5,6MHz.

Nhà sản xuất còn cung cấp thêm áp dụng/ Space Tune giúp tự động max chất lượng âm thanh dựa trên vị trí đặt loa và Tính năng âm học của căn phòng. sản phẩm loa này được chế tác với bộ khung vỏ bằng kim loạt cùng bề ngoài bắt mắt. Loa chỉ dài 375mm, hình khối được kết hợp bởi hai mặt cong và hai mặt phẳng, mặt trước là hệ thống củ loa được bọc ê-căng vải, mặt sau là tấm kim loại dày với mục đích tản nhiệt.