Tết rồi, hãy uống rượu đúng cách!

Đoạn clip quảng cáo rượu kêu gọi uống đúng cách

Đoạn video quảng cáo rượu “đúng cách” đang gây bão cộng đồng mạng Việt vì sự dí dỏm, hài hước, đáng yêu mà chứa đụng những bài học quan trọng bất kì ai cũng cần biết.
Trắng TV – cái tên đã trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt – vừa đăng tải 1 đoạn clip tiếp nối cho clip quảng cáo rượu Vodka Cá Sấu vốn nhận nhiều chỉ trích vì “cổ súy uống rượu” và còn vi phạm luật pháp Việt Nam. Vậy nhưng, trái ngược với nội dung trước đó, họ lại tạo ra 1 kịch bản vô cùng thú vị mà cũng ko kém phần ý nghĩa, kêu gọi mọi người ko nên uống rượu bừa bãi mà phải “Uống đúng cách”, để rồi “cảm xúc chỉ có thể tốt hơn”.

Clip quang cao vodka ca sau

Đoạn film ngắn với tiêu đề “Chú lại không nể anh! Uống đi!!!” vừa đăng tải được 1 ngày mà đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên cả Facebook và Youtube, dẫn đến ko ít comment và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Vẫn là nhân vật chính đó – anh chàng “mặt ngáo” chuyên la hét vào mặt người khác, nhưng lần này, anh chàng ko còn kêu gọi mọi người uống rượu, mà chuyển sang ngăn cản những “con sâu rượu” chuyên đi mời mọc và ép bạn bè uống.
Đoạn video cũng tỏ ý mỉa mai những đức ông chồng xấu tính, uống rượu về để chửi vợ, nói dối vợ để đi nhậu và những “trẻ trâu” đã uống rượu mà còn lái xe ra đường. Cuối cùng, phân cảnh tập thể nhân viên của Trắng TV áo quần là lượt giống như 1 lời cảm ơn và nhắc nhở mọi người để có một cái Tết thật vui vẻ và hạnh phúc.
Đoạn video đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng, phần lớn đều cho rằng nó rất “văn hóa”, “tuyệt vời” và đánh đúng vào tâm lý người Việt. Ngoài ra, đây cũng là một nội dung quảng cáo cực kì hiệu quả với nhãn hàng, dù sản phẩm của họ thậm chí còn không hề xuất hiện rõ ràng trong video.

Cú Vọ