Thales Tonarm ra mắt mâm đĩa nhựa chạy pin TTT-Compact II

Mâm đĩa nhựa chạy pin Thales Tonarm TTT-Compact II lên kệ

Đừng vội nghĩ Đó là một món đồ giá rẻ với tính tiện dụng cao dành cho những người mới tập chơi, ít nhất là khi xét về mức giá ko đơn giản chịu chút nào của mẫu mâm đĩa nhựa chạy pin này.
Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ Thales Tonarm mới đây đã chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình – 1 chiếc turntable chất lượng với tên gọi TTT-Compact II. sản phẩm được chế tạo bằng cách đúc khuôn nguyên khối từ hợp kim nhôm mật độ cao cho cả phần khung máy và platter, đem lại khả năng ổn định và model trừ các nguồn tạo cộng hưởng rung động ko nhu cầu.

Thales Tonarm TTT Compact II

Sở hữu ngoại hình áp dụng cơ cấu dẫn động bằng dây đai (Belt-drive), yếu tố/ được trang bị\ 1 motor DC ba pha chất lượng cao do hàng công ty chế tạo nhằm đem lại khả năng hoạt động với tốc độ quay có độ chính xác và ổn định cao nhờ hai ròng rọc được đặt ở cả 2 bên.
Không chỉ vậy, để nâng cao khả năng hoạt động chính xác của motor, hãng còn quyết trang bị\ cho mâm đĩa nhựa này một hệ thống cấp nguồn riêng bằng pin sạc Li-ion. Sau 1 lần sạc đầy, mâm có thể hoạt động thường xuyên trong 12h với chất lượng âm thanh cao nhất.
Hiện tại người chơi nhạc đã có thể tìm chọn lựa seri mâm đĩa này với hai phiên bản màu đen và vàng đồng. Mức giá cho thế hệ tiêu chuẩn đi kèm với tone arm và kim đọc của hãng là 378 triệu đồng, Ngoài ra còn có tùy chọn không lắp sẵn tone arm để người dùng có thể thay mới theo ý thích với giá 297 triệu đồng.