The Audio Physic Step plus luôn giữ một phong độ rất ổn định

The Audio Physic Step plus – một lựa chọn tinh tế

Chỉ vì tôi đã nghe nó ba lần ngày hôm nay (trong sân bay, tại Home Depot và ăn trưa) nghe Audio Physic Step cộng với loa bắt đầu với “Squing the classic” “Pulling Mussels (From the Shell)”. Ko phải âm thanh audiophile-y theo tiêu chuẩn của bất kì ai, nhưng nó có 1 số hài hòa tuyệt vời, và bạn có khả năng nhảy với nó.


Tuy nhiên, thật là thú vị khi xem những gì có thể được bắt đầu từ 1 cái tủ nhỏ ngày nay, và biến thể về 1 chủ đề cũng ko kém phần hấp dẫn. Chúng tôi đã có 1 thời gian đáng yêu với anh chị em lớn hơn của Bước cộng thêm Tempo cộng với cách đây vài tháng, và Bước cộng thêm cũng chuẩn nhưng trong 1 chiếc thùng nhỏ hơn. Vì lý do tốt, như Step plus đã chia sẻ cùng 1,75 “HHCT III, loa siêu tráng nhôm siêu tráng gốm và 5.9&Quot; HHCM II, Mặt Nạ Nhôm siêu tráng tiên tiến Bề mặt Nhôm siêu âm từ Tempo, model loa này có bộ loa đôi 7 “. Các thế hệ/ cộng mới là phiên bản thiết kế lại mới nhất của các mô hình Bước đã được yêu thích trên toàn thế giới trong các năm.


Với giá hai.595 USD / đôi trong tiêu chuẩn Walnut hay Cherry hay hay hơn một chút ($ hai.795 / Đôi) trong loại hoàn thiện Ebony ngọt ngào của các sản phẩm/ thử nghiệm của chúng tôi, loa Step plus trông thanh lịch như chúng có âm thanh. Cao bóng đen và trắng cũng được nâng cao tùy chọn hoàn thành. Thêm $ 200 cho quý vị một đôi kính cường lực, và kết ghép kim mẫu đứng, và họ cung cấp một hình ảnh quý phái. Mặc dù ko có nơi nào hầu như xuất hiện thanh nhã, nhưng Sound Anchor của tôi chứa cát thì quý bạn sẽ có thêm bộ đệm bass, vì vậy hãy chọn; hiệu suất hay vẻ đẹp. Những người kết hợp Bước cộng với một loa siêu trầm sẽ có 1 phạm vi rộng lớn hơn của viết tắt, như là vài phân tử cuối cùng của tiếng bass sẽ không vấn đề.
Hình tượng
Những người yêu bé nhỏ này hình ảnh như điên rồ – tất cả các câu nói thô tục nghe ngớ ngẩn mà quý vị biết phát huy. Màn hình nhỏ là một đôi giày cho khả năng biến mất trong một căn phòng, cung cấp gần với nguồn cảm hứng âm thanh và Step Plus thực hiện một công việc tuyệt hay. Tất cả những người đã trải nghiệm họ đi đi với tuyến tính của họ mệt mỏi khi thảo luận về cách lớn những loa nhỏ này có thể chơi.


Điều này là do số tiền tuyệt đẹp của công nghệ kết ghép vào loa, 1 cái gì đó khá chưa từng nghe thấy ở mức giá này. Bắt đầu với chính tủ, được bề ngoài để giảm thiểu các sóng đứng và các phản xạ khác, Bước cộng thêm tận dụng hệ thống gạch bọt bằng gốm bọt. Nội thất nội thất giống như mê cung này ngâm những phản chiếu không mong muốn hiệu quả hơn nhiều đối với tiêu chuẩn nhồi nhét mà quý bạn có khả năng thấy trong loa của đối thủ cạnh tranh. Vách ngăn phía trước dốc cũng làm cho cho việc sắp xếp thời gian tốt hơn, đồng thời giữ được hình ảnh đẹp.