The BIT Opus #2 lần đầu được tung ra thị trường

0
218
The BIT Opus #2

Mở hộp máy nghe nhạc The BIT Opus #2 đầu tiên tại Viet Nam

Hãng điện tử Hàn Quốc The BIT đã giới thiệu model máy nghe nhạc Opus #2 vào tháng 9 vừa qua. Sau đây là bộ ảnh mở hộp chiếc Opus #2 đầu tiên vừa cập bến Việt Nam.Máy nghe nhạc tiên tiến The BIT Opus #2.The BIT được thành lập từ năm 2004, trước khi tung ra máy nghe nhạc, hãng chuyên làm linh kiện cho các hãng lớn. Opus #1 là mẫu hàng đầu tay của hãng, nhưng nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình bảo đảm, chất lượng âm thanh tiên tiến. Tháng 9 vừa qua, The BIT đã giới thiệu Opus #2 – thế hệ kế tiếp của Opus #1.

The BIT Opus #2

Hộp máy được làm bằng giấy trắng dễ dàng và chỉ dán tên mẫu hàng.Mặt sau là một bảng thông tin kỹ thuật đầy đủ của máy.Mở phần giấy bọc bên ngoài để lộ ra hộp chính bằng bìa cứng khá đảm bảo.Máy được đặt gọn gàng trên một đế mút dày màu xanh.Bộ phụ kiện của máy gồm có bao da, cáp sạc và giấy bảo hành, hướng dẫn dùng… Được đặt trong nhiều hộp riêng.Opus #1 từng được mọi người khen ngợi vì có bề ngoài hầm hố, bảo đảm và Opus #2 cũng ko hề thua kém về các tiêu chí này. Vỏ máy được làm bằng kim dòng với thân rất dày cho cảm giác cầm đầm tay. Mỗi góc máy đều có những con ốc lục lăng tạo phong cách dã chiến.Cạnh phải máy là 1 núm xoay âm lượng kèm hai gờ bảo vệ nhô ra tránh trường hợp vô ý gạt phải.

Cạnh trái máy có nút bấm chuyển ca khúc trước/sau và nút chạy dừng.Cạnh dưới máy có một khe cắm thẻ nhớ MicroSD, một cổng sạc MicroUSB và số Sê-ri của máy.Cạnh trên máy có nút nguồn, một cổng 3,5mm Un-balanced và cổng hai.5mm Balanced.Mặt sau có tên máy và Thông số cơ bản về nhà xuất ra được in dưới lớp kính. Máy được làm hoàn toàn tại Hàn Quốc.

Opus #2 trang bị hai chip giải mã ESS 9018K2M, có thể phát nhạc 32-bit PCM cũng như DSD. File DSD được chơi trực tiếp chứ không phải chuyển sang định dạng PCM nên giữ được chất lượng tuyệt cú mèo của định dạng này. Máy có bộ nhớ trong 128GB, có khả năng mở rộng bằng phiếu nhớ ngoài. Máy chạy trên hệ điều hành Android nên hỗ trợ Wifi tới tốt N và cả Bluetooth 4.0.seri máy nghe nhạc Opus #2 này được ido Audio nhập khẩu về VN và chưa Công bố giá bán, nhưng dự kiến sẽ từ 20 triệu đến 30 triệu đồng.