Thế hệ thứ sáu của seri loa Silver Series của Audio Monitor

Loa Audio Monitor và những cải tiến của các thế hệ tiếp theo

vì thế, ở đây chúng tôi đang có mặt với sự xuất hiện của thế hệ thứ sáu của seri loa Silver Series của Audio Monitor.Tuy nhiên, nó không giống như khoảng cách giữa Danny Dyer và King Edward III, nhưng nó vẫn là 1 mẫu dõi dài model ấn tượng. Nhất là là khi bạn xem xét chúng ta đã rất thích mỗi lần nhập thể trước đó.Lần này, trọng tâm là tạo ra 1 mối quan hệ gia đình – một nhân vật âm thanh chạy giống như 1 sản phẩm/ máu thông qua mỗi trong chín mô hình trong chuỗi.Màn hình âm thanh cho thấy loa Silver mới của nó trở nên đơn giản hơn mạnh mẽ và năng động hơn nữa quý khách đi lên phạm vi, mà ko đổi mới Đặc tính.

Monitor audio Silver Series

Silver 200 là loại nhỏ nhất trong ba cặp sàn mới trong loạt bài này.quyền lợi của hình dạng mảnh mai của họ đã được giới hạn hóa bởi các kỹ sư của Monitor Audio, những người đã làm việc để điều chỉnh loa để họ làm việc chuẩn nhất khoảng 50cm từ tường sau, nhưng chỉ với sự khác biệt nhỏ trong sự cân bằng tông màu khi chúng được đặt gần với tường, hoặc 1 lối thoát vào phòng. Có hiệu quả, chúng nên là Silvers linh hoạt nhất được nêu ra.
Theo Màn hình Audio, phạm vi toàn bộ được bề ngoài cho ‘cuộc sống hiện đại’, với 2 cổng phản xạ HiVe II nằm ở phía sau của tủ và lưới điện từ cầm mỏng để tạo dáng gọn gàng và thanh lịch hơn. Các cổng HiVe II dùng thiết kế rifled thẳng để tăng tốc luồng ko khí và giảm sự nhiễu loạn – có hiệu quả di chuyển ko khí ra nhanh hơn cho phản ứng bass nhanh, mạnh mẽ.
công ty cũng lựa chọn/ sự trợ giúp của máy quét tia laser chính xác của Phòng thí nghiệm Vật lý Quốc gia khi tạo ra các tủ, sử dụng nó để xác nhận cộng hưởng và sau đó giúp đỡ vị trí các nẹp bên trong chính xác hơn để chắc chắn độ cứng và giảm thiểu màu sắc.Nhưng chiếc tủ dây mỏng này chỉ là sự khởi đầu khi nói đến những đổi mới mà cửa hàng đã thực hiện để nâng thêm hiệu năng của Silvers trong khi vẫn làm sắc nét thẩm mỹ.Tương tự bắt mắt là lưới tản nhiệt đốm, sau đó đặt 1 thế hệ/ mới của tweeter vòm vàng của Monitor Audio. Nó được tinh chỉnh cho các tần số cao chi tiết, mịn màng và