The Three mẫu loa có thiết kế sang trọng của Klipsch

0
222
Klipsch The Three

Cận cảnh loa bass khủng Klipsch The Three

(PCWorldVN) bề ngoài đẹp, nguồn vào đa dạng, nốt trầm đầy uy lực cùng chức năng của 1 bộ loa đa phòng là những điểm son của seri loa hàng hiệu Klipsch The Three.Klipsch từ lâu đã là nhãn hiệu có tiếng trong làng thiết bị âm thanh không chỉ bởi lịch sử lâu đời, mà còn vì những mẫu hàng hiện hữu cho chuẩn âm lôi cuốn trải đều khắp các thị phần.Klipsch The Three cơ bản cũng là 1 đại diện thuộc model mẫu hàng loa hạng sang mang dáng vẻ hoài cô nhưng cũng ko kém phần cao cấp vừa được mở bán chính thức tại thị phần Viet Nam gần đây.Nếu như Klipsch The One chủ yếu tập trung vào nhóm khách hàng cần 1 bộ loa tiên tiến để giải trí với âm nhạc chất lượng cao qua kết nối ko dây – thì Klipsch The Three phần nhiều là 1 “bộ sưu tập” hoàn chỉnh vì phần nhiều không “ngán” bất cứ nguồn phát nào, âm trầm cũng được cải tiến đáng kể và quan trọng hơn là có khả năng kết nối không dây với một bộ loa Klipsch The Three khác để mở rộng giới hạn ko gian giải trí trong gia đình.

Klipsch The Three

Xét về kiểu dáng, Klipsch The Three toát lên vẻ lịch lãm bởi bề ngoài thùng loa hoàn toàn bằng gỗ với 2 tùy chọn gang màu sang trọng là màu vàng (Klipsch The Three Walnut) và đen gỗ mun (Klipsch The Three – Ebony). Với Klipsch The Three, nút nguồn, nút chức năng lựa chọn nguồn phát, cùng nút điều tiết âm lượng trên được bày trí ở ngay mặt trên loa. Trong khi đó, hầu hết ngõ vào tín hiệu âm thanh tập trung ở mặt sau. Điểm khác biệt của Klipsch The Three so với dòng The One chính là mẫu hàng sử dụng nguồn điện AC trực tiếp và không sử dụng pin.Vì là một đại diện thuộc seri sản phẩm tiên tiến, The Three dĩ nhiên được Klipsch tinh chỉnh kỹ lưỡng âm thanh ngay từ nhà máy.Klipsch The Three trang bị 2 loa toàn dải đường kính 57,15mm, loa siêu trầm đường kính 133,4mm. Ko chỉ vậy, để nâng thêm cường hơn nữa chất lượng nốt trầm, Klipsch The Three còn trang bị đến hai loa bass thụ động có kích thước tương đương với loa siêu trầm.
Klipsch The Three cũng được ứng dụng giải pháp Klipsch Stream Wireless Multi-Room System cho phép người sử dụng kết nối loa với hệ thống mạng Wi-Fi trong gia đình để stream nhạc hay thậm chí là mở rộng ko gian giải trí bằng cách kết nối thêm một bộ Klipsch The Three khác. Nhờ hỗ trợ một lượng lớn chuẩn kết nối âm thanh đầu vào, nên Klipsch The Three cơ bản có thể chạy nhạc từ smartphone, máy tính bảng, PC/laptop, CD Player, hay các sản phẩm âm thanh chuyên dụng khác.Tiếp xúc thực tế cho thấy bộ loa Klipsch The Three cho tốt âm lôi cuốn ngay từ khi khui thùng. Tuy bề ngoài khá gọn gàng, nhưng Klipsch The Three cho tốt lượng nốt trầm thật sự ấn tượng. Klipsch The Three cũng có tốc độ kết nối/tái kết nối Bluetooth nhanh, ổn định. Nhìn chung, Klipsch The Three khá dễ làm hợp, chất âm lôi cuốn, bass đầy uy lực và sản phẩm cũng có một dáng vẻ không thể chê vào đâu.sản phẩm hiện có giá bán ở mức 8,2 triệu đồng (tham khảo tại công ty 3K Shop).Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh model loa Klipsch The Three ngay sau đây: