Thêm một lựa chọn phong phú nữa cho bạn :PMC Twenty5.22

0
361
PMC Twenty5.22

PMC Twenty5.22 giúp đa dạng thêm lựa chọn của bạn

Điều làm ta kinh ngạc nhất chính là làm sạch âm thanh một cách rõ nét như thế nào. Mỗi nốt nhạc đều nguyên sơ.Đó là nhịp tim trong Interstellar? Các máy PMC có hình dáng chính xác của các nốt nhạc, nhưng cảm giác sợ hãi đó lại đơn giản hơn đối với các ATCs, điều này có sự năng động hơn và trọng lượng hơn về phía họ và thật sự làm cho âm thanh trở nên đáng sợ.

PMC Twenty5.22

bạn có khả năng thêm một liên lạc heft nhiều hơn để PMCs của 1 chút phù hợp với hệ thống cẩn thận. Chúng tôi đề nghị 1 cái gì đó táo bạo như bộ khuếch đại Ratsan Caspian M2 để bơm một số phong phú cho các PMC nhanh.Về mặt tích cực, Twenty25.22s hoàn toàn unfussy khi nói đến định vị.Việc tạo ra 1 ko gian xung quanh họ đảm bảo sẽ giúp ích, nhưng liệu chúng có đang ở gần nhau hay xa nhau hoặc ko, PMC có âm thanh to lớn và ko bị mất năng lượng hoặc sự thẳng thắn đó.không hoàn toàn công tâm khi so sánh các PMC với ATCs. Có sự khác biệt về sự cân bằng và trình bày – và khoảng cách giữa giá 500 bảng giữa 2 người – nhưng chúng tôi thấy ATC cảm thấy thoải mái hơn và cảm xúc hơn.
Điều đó không làm mất đi niềm vui của PMC Twenty5.22 loa. Nếu ta có thể quen nhất 2, nó sẽ là một đôi hoàn hảo.Mặc dù vậy, chúng tôi không thể phủ nhận được niềm vui của chúng tôi với họ. Các công nghệ được phát triển đã có những tác động đáng kể và chúng là một đôi loa hấp dẫn mà chúng tôi muốn đưa họ về nhà ngay lập tức.Họ là những diễn giả tuyệt vời về vấn đề tiền bạc, và chúng tôi kêu gọi quý vị lắng nghe.Mưa của Hans Zimmer trong nhạc Interstellar diễn đạt tài năng của PMCs. Các tickers metronomic là sắc nét và nhanh, có một cảm giác xây dựng, và treble đã chỉ đủ tỏa sáng để giữ cho quý bạn trên cạnh.
Đó là nhịp tim đập thấp, rung động khiến ta say mê. Các cạnh của nó được định nghĩa rõ nét, và PMC thực hiện 1 công việc hoàn hảo để phác thảo hình dạng của nốt sâu đó.Có chiều sâu và kết cấu cho đường bassline, nhưng ấn tượng hơn, hình dạng của nó được định nghĩa theo cách mà chúng tôi chưa bao giờ được nghe trước đó ở mức giá này.Angry Thug Angels của Wyclef Jean phụ thuộc vào một sản phẩm/ bass mạnh và nhịp đập khăng khăng, và PMCs săn qua bài hát mà không để mất hơi thở, một sự sản xuất chặt chẽ và chính xác.