Theo xu hướng, tai nghe Beats mới cũng có thêm màu Rose Gold

Apple bổ sung màu Rose Gold cho tai nghe Beats

Sau khi về tay Apple, các sản phẩm của Beats Audio ngày càng trở nên gần gũi hơn với iPhone, đặc biệt là về tính thời trang với màu sơn hồng Rose Gold đang là xu hướng của 5 nay.
Sau khi thành công rực rỡ với màu vàng Gold Champagne, thương hiệu Apple tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu xu hướng bằng màu hồng Rose Gold đầu tiên xuất hiện trên chiếc điện thoại iPhone 6S và 6S Plus. Thực tế, nhiều nhà ra mắt đã từng thử sức với màu hồng cho di động, song khó có thể thành công được như Apple.

tai nghe Beats mau Rose Gold

Beats Audio nay đã trở thành 1 phần của Apple, nên việc họ ủng hộ xu hướng này là điều dễ hiểu. Và đây cũng là cơ hội dành cho Các bạn muốn có các yếu tố/ “tone-sur-tone” với nhau. Mặc dù ko phải hai tai nghe hoàn toàn mới, nhưng với màu hồng Rose Gold thì Beats Solo 2 Wireless và urBeats mới sẽ trở nên nổi bật hơn.
Giá bán tham khảo/ của Beats Solo hai Wireless màu mới sẽ ở mức 299USD, tương đương với các màu cũ. Song giá bán các tai nghe Solo hai Wireless luôn có sự chênh lệch giữa các màu sắc, điển hình như màu vàng Gold Champagne mới sản xuất ở khoảng 250USD, còn các màu khác từ 200-210USD. Các thông số kỹ thuật khác của Solo 2 Wireless vẫn giữ nguyên, nổi trội là việc bổ sung/ kết hợp/ không dây Bluetooth và pin phía trong cho thời lượng nghe khoảng 12 sau mỗi lần sạc.
Còn chiếc urBeats mới sẽ có giá bán 100USD, tương đương các màu khác. Giá bán của urBeats hiện trên thị trường ở khoảng 70-90USD tùy theo màu sắc. Có vẻ như việc chênh lệch giá bán do màu sắc của các mẫu hàng Apple ko chỉ diễn ra ở VN.