Thích thú với “soái ca”… quấn tã trong The Baby Boss

Ông sếp quấn tã đáng yêu trong The Baby Boss

2017 đón chào sự ra đời của nhân vật bá đạo cực ngầu “đội lốt” bé con trong bộ film hoạt hình mới của DreamWorks – The Baby Boss.
Mở màn cho năm 2017, Dreamwork cùng đội ngũ làm film Madagasca, Megamind ra mắt tới khán giả bộ phim The Baby Boss (Nhóc Trùm), hứa hẹn những điều vô cùng kì thú hấp dẫn mọi lứa tuổi về câu chuyện nhóc Tim cùng cậu em trai bí ẩn.

The Baby Boss

Mở đầu trailer cậu bé Tim có cuộc sống yên ấm đến cái ngày định mệnh đó: Đón nhận 1 cậu em trai, học tập cách làm anh. Thử thách không dễ dàng với Tim khi cậu em quái chiêu chiếm lấy cảm tình của bố mẹ, không ít lần mè nheo làm nũng bố mẹ trước mặt Tim. Với tạo hình chú nhóc bé tẹo mặc vest, xách cặp đi làm của người lớn, chắc chắn “soái ca quấn tã” này sẽ chiếm trọn trái tim khán giả.
Tuy nhiên mọi việc không dừng lại ở đó khi tình cờ Tim phát hiện cậu em mình nói chuyện điện thoại bằng giọng của một người đàn ông trưởng thành. Liệu nhóc trùm này là ai? Và đến đây nhằm mục đích gì?
The Baby Boss được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá của tác giả Marla Frazee, do Michael McCullers viết thành kịch bản phim. Hơn thế nữa, film do Tom McGrath đảm nhiệm ghế đạo diễn, người được coi là 1 trong những “linh hồn” của hãng DreamWorks. Góp giọng trong film bao gồm có nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin lồng tiếng cho nhân vật em bé và nữ diễn viên chuyên trị các vai hài là Lisa Kudrow trong vai trò người mẹ. Đây sẽ là tác phẩm thú vị, giàu tính giải trí lẫn giáo dục để các bậc phụ huynh đưa các bé đi xem nhân dịp năm mới.