ThinkGeek ra mắt bộ đôi tai nghe dành cho “fan cuồng” Pokemon Go

Bộ đôi tai nghe của ThinkGeek dành cho người hâm mộ Pokemon Go

Nắm bắt nhạy bén cơn sốt Pokemon Go đang nổi như cồn trên toàn thế giới, mới đây hãng ThinkGeek vừa cho ra mắt hai mẫu tai nghe thời trang mới mang tên Pokemon Over Ear with Mic và Pokemon Noise Isolating Earbud with Mic.
Đúng như tên gọi của mình, mẫu tai nghe mới này được thiết kế với các màu sắc và những đường nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của Pokeball – tên một quả cầu được dùng để “thu phục” các Pokemon trong truyện.

pokemon go headphone

Mẫu Pokemon Over-Ear sử dụng driver 40mm công nghệ dynamic với nam châm neodymium, đem đến khả năng tái tạo âm bass mạnh mẽ và ít méo hơn. Với đường kính earpad lớn đủ để ôm trọn vành tai, người dùng có thể sử dụng tai nghe trong thời gian dài mà không bị đau nhức tai. Tai có độ nhạy cao 100 dB và trở kháng 32 Ohm, đủ để có thể hoạt động tốt với các loại smartphone thông thường.
Trong khi đó Pokemon Noise Isolating Earbud lại là một phiên bản nhỏ gọn hơn của ThinkGeek dưới dạng in ear. Tai nghe sử dụng driver 10mm với độ nhạy 95 dB và trở kháng chỉ 16 Ohm, và tất nhiên là cũng mang màu sắc và dáng hình thiết kế gợi nhắc rất rõ ràng đến Pokemon.
Cả hai mẫu tai nghe đều được trang bị cụm Remote và micro để có thể sử dụng dễ dàng với các smartphone hiện nay. Dự kiến Pokemon Over Ear sẽ có giá khoảng 700 ngàn đồng, trong khi đó phiên bản In-ear thì sẽ có giá thấp hơn – khoảng 500 ngàn đồng.