ThinkPad Anniversary Edition 25 siêu chất

Lenovo phân phối phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25

Kỷ niệm chặng đường một phần tư thế kỷ của mẫu laptop Thinkpad, mới đây Lenovo đã giới thiệu ThinkPad Anniversary Edition 25 thế hệ/ tối ưu.ThinkPad Anniversary Edition 25 là biểu trưng hiện đại cho phong cách thiết kế cổ điển với các Tính năng “hoài cổ” đã trở thành biểu tượng của máy tính cá nhân như bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc.


Ý tưởng bề ngoài (concept) ThinkPad Anniversary Edition 25 từng được Thông báo ngày 25/6/2015, dựa trên phản hồi và thị hiếu của đông đảo người hâm mộ và người sử dụng ThinkPad trung thành khắp Quốc tế thông qua mạng xã hội. Ngoài các Tính năng mang tính biểu tượng, ThinkPad Anniversary Edition 25 màn hình cảm ứng FHD 14 inch còn được trang bị vi xử lí Intel Core i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX mạnh mẽ cho hiệu năng vượt xa chiếc ThinkPad 700C đời đầu. ThinkPad Anniversary Edition 25 sẽ được xuất ra với số lượng hạn chế tại 1 số quốc gia có chọn lọc.Được thiết kế bởi Richard Sapper và xây dựng tại Phòng Thí nghiệm Yamato, Nhật Bản, chiếc ThinkPad 700C đầu tiên xuất ra ngày 5/10/1992. Lấy cảm hứng từ hộp cơm bento truyền thống của Nhật Bản, ThinkPad 700C chính là sự khởi đầu cho 1 hành trình kỳ diệu. Chỉ trong vòng vài tháng sau đó, mẫu laptop này đã giành hơn 3 trăm giải thưởng và trở thành thành phần biểu tượng của các chủ tịch và CEO lãnh đạo doanh nghiệp.

Tính Hiện nay, đã có 130 triệu sản phẩm được giới thiệu/, ThinkPad trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp CNTT. Sản phẩm này đã giúp các nhà thám hiểm đặt chân tới nhiều vùng đất xa xôi nhất hành tinh, hỗ trợ hàng chục sứ mệnh thám hiểm vũ trụ và trợ giúp không thể đong đếm các doanh nghiệp nâng thêm trưởng mạnh mẽ. Hãy cùng nhìn lại lịch sử ThinkPad với rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc về cách thay thế thế giới của sản phẩm này. Vậy, điều gì đã khiến ThinkPad trở nên đặc biệt?

“ThinkPad đã tạo nên cuộc cách mạng về cách ta làm việc. Doanh nghiệp, ngành giáo dục, y tế, chuỗi cung ứng, vận tải và tài chính chỉ là 1 vài lĩnh vực đã thay thế và update nhờ điện toán di động hơn 25 năm qua. 25 5 Tới sẽ là cơ hội để các thế hệ “dân” nghe mới khám phá sự kỳ diệu của ThinkPad. Bất kỳ khi nào khách hàng gặp khó khăn, ThinkPad sẽ giúp Giải quyết vấn đề,” Gianfranco Lanci, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Lenovo, cho biết.