Thinksound On2 – Tối ưu âm thanh một cách tối đa

Thinksound On2 – Nâng tầm chất lượng

Tốt lượng âm thanh tất nhiên là sẽ tốt hơn rất nhiều đối với nguồn âm lấy thẳng từ cổng 3,5mm của hầu hết máy tính hiện giờ. Được trang bị Bluetooth, AK70 có thể ghép đôi với các thiết bị hỗ trợ kết nối này, thiết lập Bluetooth ko khác gì đối với di động điện thoại vì tùy chỉnh này sử dụng giao diện Android gốc. Cuối cùng là khả năng lấy nhạc từ đĩa CD qua phụ kiện kèm theo AK CD-ripper như những mẫu hàng hiện đại hơn. Nhưng có khả năng/ cũng sẽ ít người sử dụng Đặc tính này vì bộ phụ kiện có giá bằng 2/3 chiếc máy nghe nhạc (khoảng 10 triệu đồng) và việc rip nhạc được thực hiện khá đơn giản với máy tính. Việc chuyển nhạc từ CD tới máy khá dễ dàng, chỉ cần kết nối máy nghe nhạc với bộ phụ kiện, chọn kiểu file nhạc và nghe.

Khả năng kết hợp tai nghe Astell & Kern không khuyến nghị nên dùng AK70 với sản phẩm/ tai nghe nào là chất nhất, nhưng với một máy nghe nhạc di động, chúng ta có thể suy đoán rằng nó sẽ thích hợptương thích với tai nghe In-ear, Earbud và một số sản phẩm/ One-ar nhỏ. Nhưng không hẳn Vì vậy, AK70 có sức kéo khá mạnh, đủ để sử dụng được với một số tai nghe trùm đầu dạng lớn “dễ tính”. Thử với cặp Earsonics Velvet hoặc Oriolus v2, chỉ cần đặt mức âm lượng ở 85/150 là đủ nghe. Với các loại On-ear như AKG K420 hay Thinksound On2, mức này tăng lên khoảng 90-100/150. Thử với một tai nghe khá khó kéo được AKG thiết kế để dùng với các bộ Amp/DAC để bàn là K612 pro, AK70 cho âm lượng đủ nghe ở mức 125/150. Chuẩn âm của bộ mẫu hàng này phải nói là khá chứ ko thua kém nhiều so với chiếc Acoustic Research M20.

Phần trầm mặc dù ko so được với các bộ dàn để bàn, nhưng không hao hụt nhiều, trung âm giữ được độ cụ thể khá và âm cao có độ cụ thể chuẩn. AK70 tuy là 1 máy nghe nhạc di động nhưng có sức kéo tai nghe không tệ chút nào, đủ sức chơi các loại tai nghe nhỏ và cả một số loại trùm đầu dễ tính. Với những tai nghe khó kéo, cần thêm 1 chiếc amp rời dùng qua cổng USB sẽ tốt hơn.

Chuẩn lượng âm thanh – sản phẩm sử dụng: Astell & Kern AK70 và Astell & Kern AK100 – Tai nghe: Earsonics Velvet, Oriolus v2 Mỗi mẫu máy nghe nhạc của Astell & Kern có một sản phẩm/ DAC riêng, chuẩn âm của chúng không hoàn toàn giống nhau. AK70 được hãng ngoại hình với tốt âm khá đều đặn ở các dải,