Hệ thống giải trí gần 400 tỷ đồng, đã là đắt nhất thế giới?

Hệ thống giải trí siêu khủng và đắt, gần 400 tỷ đồng

Đôi khi ta thường ko nhắc tới vấn đề trị giá của các thiết bị âm thanh, bởi sự hài lòng mới là yếu tố quyết định. Song hệ thống loa và tivi của BnO mới phân phối thật sự khiến mọi người đều phải giật mình.
Liệu có 1 bộ dàn nào vượt qua mức giá 17,4 triệu USD này không? Chúng tôi cũng ko nắm rõ, nhưng đảm bảo hệ thống của BnO sẽ nằm trong top các sản phẩm đắt tiền nhất mọi thời đại về lĩnh vực nghe nhìn. BnO thực chất không tự ra mắt hoàn toàn các sản phẩm của họ, mà áp dụng các sản phẩm có sẵn của B&O (Bang & Olufsen), sau đó “độ” bằng việc thay thế toàn bộ vỏ nhôm bằng vàng 24K nguyên khối. Các mẫu hàng có mặt trong hệ thống này kèm theo BeoSound 9000, BeoLab 8000, BeoLab 6000, BeoLab 1 và BeoVision tv cỡ 103inch.

loa TV dat nhat the gioi 174 trieu USD

Hệ thống giải trí siêu sang này chỉ được thực hiện theo đơn hàng đặt trước, và bao gồm chế độ bảo hành lên tới… 100 5. Nhưng sẽ có 1 bộ mẫu hàng demo được trình diễn tại sự kiện Masters of LXRY ở Amsterdam (sự kiện dẫn đầu về lĩnh vực sản phẩm siêu sang tại châu Âu), sau đó BnO sẽ chỉ phô diễn với các khách hàng tiềm năng có đặt lịch trước, chứ không phô diễn công khai. Mặc dù ko Công bố chính xác về khối lượng vàng 24K được áp dụng, song trọng lượng các sản phẩm qua bàn tay độ của BnO đã tăng gấp 9 lần, lên mức 192kg.
Bạn có thể sẽ bắt ngờ hơn khi biết BnO là đơn vị vừa thành lập (vẫn đang trong quá trình start-up), nhưng hẳn số vốn là không hề nhỏ. Và người thành lập là 1 chàng trai mới chỉ 22 tuổi, và có kế hoạch “chinh phục thế giới” vào năm 2016, nhắm chủ đuối là giới thượng lưu tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Liên bang Nga. Stereo ko dám chắc rằng hệ thống của BnO sẽ hay hơn so với nguyên bản của Bang & Olufsen, song có khả năng điều đó không quá quan trọng với các hệ thống siêu sang Vì thế.